Ngày 23 Tháng 8, 2017 | 08:27 AM

Có ai tin được đây là cuộc sống của "mỹ nhân thị phi" Can Lộ Lộ một thời bị đuổi khỏi showbiz?

  MỚI NHẤT

Từng "làm mưa làm gió" không chỉ trong làng giải trí Hoa ngữ mà lan ra cả những nước trong khu vực, hình ảnh Can Lộ Lộ giờ đây khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nhắc đến Can Lộ Lộ , thì đối với một người không quan tâm đến làng giải trí cũng biết được đây là mỹ nhân "tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên" vì cô luôn trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cùng những trang phục phản cảm và không thể hở được hơn nữa.


Can Lộ Lộ được nhiều người nghĩ đến câu nói: Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên. (Ảnh: Internet)

Can Lộ Lộ được nhiều người nghĩ đến câu nói: "Tài năng có hạn nhưng thủ đoạn vô biên". (Ảnh: Internet)

Sở hữu nhan sắc bình thường, nhưng Can Lộ Lộ lại một bước trở thành "ngôi sao" nhờ những trò "lố" của mình trong các sự kiện showbiz. Nhiều người tự hỏi, Can Lộ Lộ từ đâu mà ra? Vào năm 2012, mẹ Can Lộ Lộ đã mở một chiến dịch tìm bạn trai cho con gái bằng cách đăng video khỏa thân của cô lên mạng và sau 2 tuần, Can Lộ Lộ là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội trong và ngoài nước.


Can Lộ Lộ thu hút sự chú ý của truyền thông bằng những bộ trang phục lố lăng, phản cảm. (Ảnh: Internet)

Can Lộ Lộ thu hút sự chú ý của truyền thông bằng những bộ trang phục lố lăng, phản cảm. (Ảnh: Internet)

Từ đó trở đi, cô không ngừng gây sự chú ý với truyền thông trong nước bằng trang phục hở hang, lố lăng. Khi nhận được nhiều sự chỉ trích của dư luận, thay vì thay đổi thì Can Lộ Lộ lại càng táo bạo hơn, thậm chí cô còn "thả rông" vòng 1 nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận. Sự nổi tiếng của Can Lộ Lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi cô liên tục xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí lớn nhỏ ở Trung Quốc. Đặc biệt, lượng người theo dõi trên trang cá nhân cũng đạt con số kỷ lục mà nhiều nghệ sĩ ao ước có được. Trên các trang báo điện tử, lượng tin về Can Lộ Lộ cũng được độc giả quan tâm đặc biệt.

Không ngừng ở việc khoe thân, Can Lộ Lộ còn lợi dụng truyền thông để phát ngôn gây sốc, thể hiện sự thái quá của mình trước đám đông. Bị công chúng phản đối kịch liệt, nhưng tên tuổi của Can Lộ Lộ lại được các nhà quảng cáo để mắt tới và cho rằng đây là hình ảnh có khả năng kiếm ra tiền. Cô và mẹ ruột của mình tiếp tục có thực hiện những chiêu trò để tạo dựng tên tuổi. Tuy vậy, nhìn Can Lộ Lộ nhiều người không khỏi thương cảm khi cô bằng lòng đánh đổi sự chỉ trích đáng sợ của dư luận để có được sự phủ sóng của mình trong làng giải trí.


Sau một thời gian, những chiêu trò của Can Lộ Lộ dần trở nên nhàm chán và dần bị tẩy chay kịch liệt. (Ảnh: Internet)

Sau một thời gian, những chiêu trò của Can Lộ Lộ dần trở nên nhàm chán và dần bị tẩy chay kịch liệt. (Ảnh: Internet)

Được một thời gian, những chiêu trò của Can Lộ Lộ dần trở nên nhàm chán và dần bị tẩy chay kịch liệt. Đa số công chúng đều ủng hộ việc "đuổi" mỹ nhân này ra khỏi showbiz vì hình ảnh của cô có thể trở thành tấm gương xấu cho giới trẻ. Dư luận và giới truyền thông cũng nhận ra rằng thời gian qua đã vô tình tiếp tay cho sự nổi tiếng của Can Lộ Lộ nên họ ngưng hẳn những tin tức về mỹ nhân này.


Hình ảnh ngoan hiền của Can Lộ Lộ hiện tại. (Ảnh: Internet)

Hình ảnh ngoan hiền của Can Lộ Lộ hiện tại. (Ảnh: Internet)

Vào năm 2013, bất chấp sự chỉ trích của dư luận, Can Lộ Lộ đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí FHM Singapore. Thậm chí, tờ báo này còn nhấn mạnh Can Lộ Lộ là "ngôi sao Trung Quốc gợi cảm nổi tiếng nhất mạng Internet", điều này đã khiến nhiều người phẫn nộ và phản đối kịch liệt đến mức phải nhanh chóng thu hồi toàn bộ ấn phẩm. Sau đó là hàng loạt sự quay lưng của các nhà quảng cáo và đạo diễn phim ảnh, và tên Can Lộ Lộ bắt đầu biến mất dần khỏi làng giải trí.


Can Lộ Lộ chăm chỉ khoe hình ảnh lành mạnh trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Can Lộ Lộ chăm chỉ khoe hình ảnh lành mạnh trên trang cá nhân. (Ảnh: Internet)

Mới đây, nhiều người không khỏi bất ngờ khi mỹ nhân thị phi một thời đã thay đổi hoàn toàn với hình ảnh khác. Cô không còn lố lăng táo bạo như 4 năm trước mà thay vào đó là một mỹ nhân ăn mặc có chừng mực, dù có chút hở hang nhưng không phản cảm như trước. Trên trang cá nhân của mình, cộng đồng mạng bắt đầu dễ chịu hơn khi Can Lộ Lộ khoe những hình ảnh đời thường cùng mẹ, cũng như những hoạt động lành mạnh khác như chơi thể thao, đi chùa, làm từ thiện...


Cuộc sống đời thường hiện tại của mỹ nhân thị phi một thời khiến nhiều người dễ chịu và dần có thiện cảm hơn. (Ảnh: Internet)

Cuộc sống đời thường hiện tại của mỹ nhân thị phi một thời khiến nhiều người dễ chịu và dần có thiện cảm hơn. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, dù có thay đổi thế nào thì Can Lộ Lộ vẫn không thể quay lại làng giải trí như trước. Nhưng những người từng biết đến Can Lộ Lộ vào 4,5 năm trước vẫn rất tò mò hình ảnh của cô bây giờ và không ít người cảm thấy hài lòng vì cuối cùng người đẹp cũng biết chừng mực và sống cuộc sống êm ả không scandal.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC