Ngày 5 Tháng 3, 2015 | 10:00 AM

Chuyện tình duyên trắc trở của Thanh Thanh Hiền

Chuyện tình duyên trắc trở của Thanh Thanh Hiền
  MỚI NHẤT

Trước khi đến với con trai út của Chế Linh cùng người vợ đầu, Thanh Thanh Hiền có cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm với một nghệ sĩ đàn bầu.

Vào ngày 14/3, Thanh Thanh Hiền lên xe hoa với nam ca sĩ Chế Phong. Đám cưới của nữ diễn viên nổi tiếng và con trai vua nhạc sến Chế Linh diễn ra tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội. Trải qua một cuộc hôn nhân nhưng đây là lần đầu tiên Thanh Thanh Hiền mặc áo cưới.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong nảy sinh tình cảm cách đây vài năm, tuy nhiên, cả 2 đều rất kín tiếng về mối quan hệ. Đầu năm 2014, Thanh Thanh Hiền chỉ chia sẻ ngắn gọn: "Anh cũng làm nghệ thuật và rất nghèo. Nghèo nhất trong những nghệ sĩ nghèo".

Chế Phong sinh năm 1973. Trước khi đến với Thanh Thanh Hiền, anh từng hai lần đổ vỡ và có ba người con. Người con lớn của Chế Phong khoảng 19 tuổi còn con út khoảng 3 tuổi. Chế Phong ít hơn Thanh Thanh Hiền 4 tuổi. Mối quan hệ của cả 2 được Chế Linh ủng hộ.

Trước khi đến với Chế Phong, Thanh Thanh Hiền và nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú chung sống với nhau 10 năm và có 2 cô con gái. Khi đang là nghệ sĩ cải lương nổi tiếng của miền Bắc, Thanh Thanh Hiền đột nhiên chuyển sang hát Tân nhạc và đầu quân cho Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Lý do của sự sự thay đổi là vì chồng chị lúc ấy cũng đang ở Nhà hát này. “Đổi tình yêu nghề để lấy hạnh phúc trong đời, tôi cũng như bất cứ người phụ nữ nào đều muốn” - Thanh Thanh Hiền chia sẻ.

Khi cuộc hôn nhân tan vỡ, Thanh Thanh Hiền ra đi. Hai con gái ở với bố. Vì muốn gần con, chị đã mua nhà mới gần tổ ấm xưa.

"Các con cần bất cứ lúc nào tôi đều có mặt" - Thanh Thanh Hiền nói.

Thanh Thanh Hiền và Xuân Hinh là một cặp diễn ăn ý trên sân khấu hài. Vào đầu năm 2014, Xuân Hinh bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm với người bạn diễn xinh đẹp."Tôi thích Hiền bởi tài năng của cô ấy. Chúng tôi có tình cảm với nhau nhưng là lúc trẻ thôi. Tôi đã định sau này sẽ lấy Hiền làm vợ". Tuy nhiên, dự định của danh hài không thành.

Lý do mà Xuân Hinh đưa ra là: "Không phải tôi chê Hiền nhưng tôi nghĩ, mình là diễn viên nay đây mai đó thì cần phải có một người phụ nữ công việc nhàn nhã để lo lắng, quán xuyến cho gia đình. Với lại, tôi mắc bệnh nói nhiều nên tôi phải lấy một người ít nói hơn mình. Nếu mình nói một câu, vợ nói 3 câu thì có mà tan cửa nát nhà”.

Trước tiết lộ này của Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền lên tiếng phủ nhận. Chị cho rằng Xuân Hinh hay tếu táo nên nói vậy, chứ giữa hai người không có chuyện gì. Xuân Hinh cũng không có ý định cưới chị làm vợ. Thanh Thanh Hiền nói thêm, lời nói vui của Xuân Hinh đã mang lại cho chị không ít phiền toái.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC