Ngày 6 Tháng 5, 2016 | 05:00 PM

Chuyện riêng tư bị đào xới, Vy Oanh tức giận phản pháo

GiadinhNet - Nữ ca sĩ "Đồng xanh" không chịu được miệng lưỡi người đời, cô buộc phải gay gắt lên tiếng nói rõ phải trái.

Năm 2015, Vy Oanh biến mất khỏi làng nhạc và bí mật sang Mỹ sinh con. Một thời gian dài người đẹp biến mất khỏi làng giải trí và chỉ vài tháng gần đây cô mới xuất hiện trở lại bằng việc khoe ảnh con trên trang cá nhân. Hồi cuối tháng 4 vừa qua, Vy Oanh đã trở về Việt Nam cùng con trai nhỏ. Việc cô đơn độc đưa con trai về thăm gia đình và đi diễn ở một vài địa điểm giải trí ở TP.HCM đã dấy lên tin đồn người đẹp đang làm mẹ đơn thân.


Vy Oanh quá bức xúc trước tin đồn bịa đặt về cô.

Vy Oanh quá bức xúc trước tin đồn bịa đặt về cô.

Trước đó những tin đồn này, giọng ca Đồng xanh cảm thấy bị xúc phạm. Cô lên tiếng gay gắt: "Con lạy mấy ba mấy má, con nói lại con không phải là bà mẹ đơn thân gì hết ráo nha. Người ta không thích công khai thì suy đoán đủ điều. Chưa công khai đã bị đặt điều rồi huống hồ công khai mà lỡ chia tay nhau chắc mấy ba mấy má xúm vô không cho người ta sống quá.


Hồi cuối tháng 4, Vy Oanh về Việt Nam cùng con trai nhỏ để thăm gia đình và biểu diễn ở một số địa điểm giải trí tại TP.HCM.

Hồi cuối tháng 4, Vy Oanh về Việt Nam cùng con trai nhỏ để thăm gia đình và biểu diễn ở một số địa điểm giải trí tại TP.HCM.

Làm ơn lo chuyện nhà mình cơm ăn áo mặc đi ha, con đã nói nếu sống với nhau hạnh phúc được 10 năm thì lúc đó giới thiệu mà. Cho yên thân cái đi, có ai làm gì mấy người đâu, sống để đức cho con cháu nha. Ép người quá đáng, mắc mệt".

Ngay khi Vy Oanh lên tiếng đã có nhiều người vào động viên và bày tỏ quan điểm với nữ ca sĩ. Nhiều người còn đưa ra những giải pháp cho Vy Oanh: Một là Vy Oanh bơ câu chuyện này đi, hai là cô tiết lộ danh tính của chồng. Trước những tình cảm của bạn bè và người hâm mộ, Vy Oanh đã lên tiếng cảm ơn và hy vọng sẽ gặp những câu chuyện đáng tiếc như thế này nữa.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình & xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC