Ngày 15 Tháng 8, 2013 | 11:40 AM

Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền
  MỚI NHẤT

Trút bỏ xiêm y lộng lẫy, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã đến với những mảnh đời bất hạnh ở vùng sâu vùng xa, nơi cần sự giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng.

Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 1  
 
Thời gian làm MC cho chương trình Cuộc sống vẫn tươi đẹp, hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đã đồng hành cùng ê-kíp thực hiện đến những vùng sâu, vùng xa - nơi có các số phận bất hạnh, cần sự giúp đỡ, chia sẻ của cộng đồng. Khi đó, cô trút bỏ xiêm y lộng lẫy, ăn mặc giản dị, để mặt mộc đi tác nghiệp.
 
Huyền chưa một lần thổ lộ trên báo chí chỉ vì những việc cô làm xuất phát từ tấm lòng, là việc làm từ thiện. Cô muốn giữ lại cho riêng mình hàng ngàn bức ảnh kỷ niệm trong những chuyến tác nghiệp cùng vô số video mà cô đã cùng trò chuyện, phỏng vấn nhân vật ở khắp đất nước.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền không quản ngại đường xá xa xôi, đến với các bản làng miền núi phía Bắc, đi dọc miền Trung, Tây Nguyên… tìm bằng được những số phận kém may mắn, kết nối họ với các nhà hảo tâm.

Hàng trăm số phận, hoàn cảnh nghèo khó, bệnh tật khác nhau mà Huyền đã gặp gỡ, trò chuyện. Họ giống nhau ở điểm chẳng ai biết Huyền là hoa hậu cả. Và có lẽ họ cũng không biết trên đời có danh hiệu gọi là hoa hậu. Cuộc sống quay quắt với đói nghèo, bệnh tật nói gì đến chuyện đọc báo, xem truyền hình. Trong mắt họ, Huyền là cô phóng viên xinh xắn, chuyện trò cởi mở, hòa đồng, đem đến cho họ những phút giây vui vẻ, tạm quên đi nỗi đau bệnh tật.

Một hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lộng lẫy, kiêu sa:

Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 2
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 3
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 4  

Và những hình ảnh giản dị, mộc mạc hết sức đối lập khi cô đi làm chương trình truyềnh hình từ thiện đầy ý nghĩa. Đây cũng là một cách để Huyền hòa đồng với mọi người và dễ dàng hỏi chuyện, khai thác tư liệu trong quá trình tác nghiệp.

Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 5
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 6
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 7
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 8
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 9
  
Chuyện chưa kể của hoa hậu Nguyễn Thị Huyền 10
 
                                                                                                                                                                                Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC