Ngày 6 Tháng 3, 2014 | 02:10 PM

"Chúng ta hãy kết hôn" - món quà VTV3 tặng nhân ngày 8/3

"Chúng ta hãy kết hôn" - món quà VTV3 tặng nhân ngày 8/3

GiadinhNet - Bộ phim Hàn Quốc trên VTV3 sẽ khởi chiếu ngày 8/3 vào lúc 18h, nói về cuộc sống của 2 cô con gái trước người mẹ luôn áp đặt những suy nghĩ ngang trái của mình với các con. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu các con của bà không còn nghe theo sự áp đặt của bà nữa...?

Deul Ja là chủ một cửa hàng bán mỹ phẩm và tự mình nuôi lớn hai cô con gái. Bà can thiệp mạnh mẽ vào cuộc hôn nhân của hai người con. Từ kinh nghiệm của cuộc hôn nhân không hạnh phúc, bà muốn hai cô con gái không bước theo vết xe đổ của mình. Bà luôn xem tiền là thứ giá trị nhất và là tiêu chuẩn để kén rể.
 
"Chúng ta hãy kết hôn" - món quà VTV3 tặng nhân ngày 8/3 1
 
Sau khi Hye Jin - con gái lớn lấy chồng là một bác sĩ, bà chuyển sự quan tâm sâu sát của mình vào cô con gái út Hye Yoon, nhưng cô chỉ muốn kết hôn với Jung Hoo, một người làm công ăn lương bình thường.
 
Đề cập đến mối quan hệ mẹ và con gái thời hiện đại với nhiều xung đột hấp dẫn, 30 tập phim Chúng ta hãy kết hôn gửi đến người xem một thông điệp: “Kết hôn không đơn thuần chỉ là một sự kiện mà là cùng nhau tạo dựng một cuộc sống".
 
"Chúng ta hãy kết hôn" - món quà VTV3 tặng nhân ngày 8/3 2

Phim do đạo diễn Kim Yoon Chul thực hiện, cùng sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như: Sung Joon, Jung So Min, Kim Sung Min, Jung Ae Yun, Lee Mi Sook, Sun Woo Eun Sook,…

Câu chuyện về những cặp đôi đã và sắp kết hôn trong bộ phim tình cảm, hài hước lãng mạn sẽ là món quà ý nghĩa mà VTV3 gửi tới khán giả nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
"Chúng ta hãy kết hôn" - món quà VTV3 tặng nhân ngày 8/3 3
 
Chúng ta hãy kết hôn khởi chiếu trên VTV3 từ 8/3, buổi 18h tất cả các ngày trong tuần, ngay sau khi bộ phim Thất Tiên Nữ kết thúc. 
Phú Vinh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC