Ngày 9 Tháng 12, 2013 | 11:20 AM

Chung kết Next top Model: Sẽ có chuyên gia nổi tiếng của Mỹ làm giám khảo

Chung kết Next top Model: Sẽ có chuyên gia nổi tiếng của Mỹ làm giám khảo
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ai từng theo dõi series truyền hình America’s Next Top Model từ những mùa giải đầu tiên chắc hẳn không thể không ấn tượng với một nhân vật có tính cách vô cùng thú vị.

Đó chính là Jay Alexander - nam giám khảo kiêm chuyên gia đào tạo catwalk cho các thí sinh chương trình trong suốt 18 mùa thi. Tài năng của ông được biết đến với việc chỉ đạo catwalk điêu luyện cho hàng nghìn show diễn thời trang lớn của các nhà thiết kế trứ danh như Valentino, Alenxander McQueen, Chanel, Galliano… đồng thời là người góp phần làm nên thành công và tên tuổi cho một số siêu mẫu lừng danh thế giới sau này như Tyra Banks, Naomi Campbell, Kimora Lee Simmons… Trong vai trò thành viên ban giám khảo của America’s Next Top Model, Jay Alexander được đánh giá là một nhân vật truyền hình có sức lôi cuốn khán giả bởi cách nói chuyện hóm hỉnh cùng những lời nhận xét chính xác về mặt chuyên môn, góp phần chọn ra những gương mặt sáng giá nhất cho ngôi vị quán quân của America’s Next Top Model trong suốt 18 mùa thi. Tài năng và sức hút của Jay Alexander trong chương trình America’s Next Top Model đã giúp ông nhận được nhiều lời mời làm giám khảo cho phiên bản Next Top Model của các quốc gia khác như Nga, Anh, Canada, Phần Lan, Hàn Quốc, Đan Mạch...

Với mong muốn đem đến những yếu tố bất ngờ và hấp dẫn cho đêm chung kết của chương trình Vietnam’s Next Top Models, BTC chương trình đã quyết định mời Jay Alexander về tham dự đêm chung kết với tư cách là đạo diễn catwalk kiêm giám khảo khách mời. Mặc dù tháng 12 là một tháng bận rộn và cũng trùng với dịp nghỉ lễ Noel, nhưng sau khi chứng kiến sự thành công vượt trội của phiên bản Vietnam’s Next Top Model so với nhiều quốc gia khác, Jay Alexander đã cố gắng thu xếp thời gian, công việc để có thể tham gia cùng với chương trình.

Có thể nói, sau sự kiện siêu mẫu quốc tế Tyra Banks về Việt Nam tham gia chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011, thì việc mời được một trong những chuyên gia đào tạo catwalk hàng đầu thế giới tham gia đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2013 đã thể hiện sự “chịu chơi” của BTC cũng như nỗ lực trong việc kết nối và mở rộng mối quan hệ với thị trường thời trang thế giới. Theo kế hoạch, Jay Alexander sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 18/12 và tham gia vào các hoạt động chuẩn bị cho đêm chung kết chương trình Vietnam’s Next Top Model 2013. Đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp vào tối ngày 22/12/2013 trên kênh VTV3.      
 
T.H

“Chinh phục đỉnh cao” thay thế “Giọng hát Việt”

Từ ngày 29/12, ngay sau khi chương trình The Voice – Giọng Hát Việt kết thúc, chương trình tìm kiếm giọng ca âm nhạc hoàn toàn mới phiên bản Anh sẽ đến Việt Nam với tên gọi “Chinh phục đỉnh cao”. Ra đời năm 2010, chương trình gốc Popsatar to Operastar đã thu hút được số lượng lớn khán giả xem đài với khoảng 4 triệu lượt xem. Đây là chương trình đầu tiên về âm nhạc cổ điển, thính phòng ở Việt Nam, là cuộc thi giúp các ca sĩ chuyên nghiệp có cơ hội thử sức với dòng nhạc kén người nghe, giúp họ phát hiện khả năng của bản thân. Thí sinh tham gia chương trình là 8 ca sĩ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về kỹ thuật thanh nhạc và được tuyển chọn kỹ lưỡng đến từ các dòng nhạc như Pop, Rock, Dance và dân ca đương đại.       

T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC