Ngày 4 Tháng 11, 2011 | 12:27 PM

Chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ Trà”

Chung kết cuộc thi “Người đẹp xứ Trà”

GiadinhNet - Vòng chung khảo cuộc thi "Người đẹp xứ Trà" Thái Nguyên 2011 đã kết thúc với 55 thí sinh xuất sắc được chọn vào vòng chung kết.

Đây là một trong những hoạt động chính của Liên hoan Trà quốc tế lần thứ nhất Thái Nguyên - Việt Nam 2011 (diễn ra từ 11/11 đến 15/11).

Với tiêu chí: Đẹp về thể hình, đẹp về nội tâm, có kiến thức và am hiểu về đất và người Thái Nguyên, 122 thí sinh đến từ 17 tỉnh, thành trong cả nước dự thi vòng chung khảo "Người đẹp xứ Trà" đã trải qua các phần thi: Kiểm tra kiến thức về chè, văn hóa trà và kiến thức xã hội; kiểm tra hình thể, số đo; thi trình diễn trang phục tự chọn; thi năng khiếu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các thí sinh lọt vào vòng chung kết "Người đẹp xứ Trà" năm nay đều có sắc vóc nổi trội, kiến thức xã hội tốt, khá am hiểu về văn hoá trà, nghề làm chè...

Đêm chung kết sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị tỉnh vào tối 15/11. Thí sinh giành danh hiệu "Người đẹp nhất xứ Trà" được trao vương miện và giải thưởng bằng tiền mặt trị giá 100 triệu đồng.           

N.Thảo

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC