Ngày 25 Tháng 3, 2015 | 04:39 PM

Chung kết 2 của Vietnam’s Got Talent 2014 có gì bất ngờ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đêm Chung kết 2 của Vietnam’s Got Talent hứa hẹn sẽ là một đêm đầy “ngộp thở” khi cả 7 tiết mục đã sẵn sàng bước lên “đấu trường” giành vé bước vào phần thi chung cuộc của top 4 trong Đêm Gala Chung kết, sẽ diễn ra vào 5/04/2015 trực tiếp trêm VTV3.

Đêm thi Chung kết 1 vừa qua với sự tỏa sáng rực rỡ của các thí sinh được đánh giá là một bảng đấu “tử thần” bởi những màn trình diễn đỉnh cao đến từ 7 tài năng xuất sắc đầu tiên trong top 14. Đêm Chung kết 2 của Vietnam’s Got Talent hứa hẹn sẽ “ngộp thở” khi cả 7 tiết mục xuất sắc còn lại đang tập luyện cao độ và đã sẵn sàng bước lên “đấu trường” giành vé bước vào phần thi chung cuộc của top 4 trong Đêm Gala Chung kết, sẽ diễn ra vào 5/04/2015 trực tiếp trên VTV3.

 

Với Đêm chung kết 2 tuần này, khán giả truyền hình cả nước sẽ cùng chào đón sự trở lại của anh chàng cắt tóc Từ Như Tài, cặp song sinh dancesport Gia Bảo - Gia Linh, nhóm 6 múi, “mỹ nhân” Đào Hiền Thục Anh, anh chàng khiếm thị Hà Chương, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy và cô bé “tiểu Uyên Linh” Vũ Thái Thảo Vy.

Trong số 7 cái tên kể trên, ngoại trừ 3 gương mặt nhận được tấm vé thẳng vào Chung kết nhờ sự bầu chọn tuyệt đối của khán giả: Từ Như Tài, Đào Hiền Thục Anh, Gia Bảo - Gia Linh thì những gương mặt còn lại được Ban giám khảo đánh giá rất cao về khả năng trình diễn lẫn phong cách riêng biệt.

Mỹ nhân 13 tuổi Đào Hiền Thục Anh

"Mỹ nhân 13 tuổi" Đào Hiền Thục Anh

Trước thềm đêm thi, các thí sinh cũng đã có những bật mí đầu tiên về sự trở lại lần này của mình và  đêm thi Chung kết 2 với sự tỏa sáng của 7 tiết mục cuối cùng của top 14 sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 ngày 29/03.

Nhạc sỹ khiếm thị Hà Chương

Nhạc sỹ khiếm thị Hà Chương

Trong đêm tới, nhạc sĩ khiếm thị Hà Chương, anh chàng cắt tóc Từ Như Tài và cô bé “tiểu Uyên Linh” Vũ Thái Thảo Vy đều đã “chốt” tiết mục cho dịp trở lại lần này.

Sau hai bài hát dân ca gây xúc động “Cõng mẹ đi chơi” và “Lý Hoài Nam”, Hà Chương có một quyết định “táo bạo” trong vòng Chung kết là sẽ kết hợp bài hát nổi tiếng “Dạ cổ hoài lang” của nhạc sĩ Cao Văn Lầu và một ca khúc nước ngoài thuộc hàng kinh điển trong thể loại Rock and Roll.

Đến với đêm Chung kết, Từ Như Tài sẽ mang một bài hát dân ca quan họ Bắc Ninh lên sân khấu.

Cô bé Vũ Thái Thảo Vy – tài năng nhí nhỏ tuổi nhất trong các thí sinh quyết định trở nên dịu dàng, đằm thắm với một ca khúc của nhạc sĩ Anh Quân trong đêm thi sắp tới. Chỉ có một tuần duy nhất để lựa chọn bài hát và thêm một tuần tập luyện, cô bé 12 tuổi đầy nội lực này cũng đang dốc hết sức mình cho cơ hội được bùng cháy và tỏa sáng trên sân khấu lần này.

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy

 

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy

Đại diện bộ môn street workout đến từ Hà Nội, nhóm 6 múi tiết lộ tiết mục lần này sẽ đưa vào một tiết tấu hoàn toàn mới có tính giải trí nhiều hơn để mọi người thấy ngoài sự mạnh mẽ thì bộ môn cũng là một phương tiện để người tập có thể thư giãn đầu óc được, khi kết hợp với âm nhạc và tập trên nền nhạc ấy sẽ như một chất kích thích, làm giải toả hết mọi lo lắng, buồn phiền. “Tiểu hồ ly” trở lại với Chuồn Chuồn Giấy, sau Tây Hồ kỳ duyên, Trúc Lâm Kỳ Ngộ, nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy trình làng tiếp “Tiên phàm kỳ truyện”. Cặp song sinh Hoàng Gia Bảo – Hoàng Gia Linh nhảy dancesport trên nền nhạc… ca trù. Bé Gia Linh chia sẻ: “Hát ca trù đã khó rồi mà giờ còn nhảy ca trù nữa thì đây là một thử thách đối với hai anh em con”. “Mỹ nhân” Đào Hiền Thục Anh đưa khán giả đi “du lịch” Hawaii, không gian là một bãi biển, mọi người cùng tụ tập với nhau và nhảy.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC