Ngày 13 Tháng 9, 2007 | 07:40 AM

Chùm ảnh "độc": Hoa hậu Ngô Phương Lan và bạn trai

Chùm ảnh "độc": Hoa hậu Ngô Phương Lan và bạn trai

Chùm ảnh "độc": Hoa hậu Ngô Phương Lan và bạn trai

" Lan và anh ấy đã chơi thân với nhau từ khi còn nhỏ, từ khi học phổ thông trong Trường Quốc tế Hà Nội. Hồi đó Lan học lớp 7, anh ấy học lớp 8" - Hoa hậu tiết lộ.

>> Hoa hậu Ngô Phương Lan: Ý trung nhân của em là…

>> Ngô Phương Lan: "Bố mẹ muốn tôi có bạn trai người Việt"

Trong những ngày thi hoa hậu ở Việt Nam, thường xuyên xuất hiện bên Ngô Phương Lan là một chàng trai nhanh nhẹn, hoạt bát, luôn chăm sóc cho cô rất chu đáo. Và rồi người ta gặp lại khuôn mặt rạng rỡ của chàng trai bí mật này trong những bức ảnh lãng mạn và tình tứ cùng với tân hoa hậu trên blog của cô.  

- Mấy ngày qua, giới trẻ Việt Nam đang xôn xao vì bức ảnh rất tình cảm giữa hoa hậu và một chàng trai trên blog của Ngô Phương Lan. Lan có thể nói gì về bí mật này?

- Thực ra đó cũng không phải là bí mật gì lớn lắm vì Lan và anh ấy đã chơi thân với nhau từ khi còn nhỏ, từ khi học phổ thông trong Trường Quốc tế Hà Nội. Hồi đó Lan học lớp 7, anh ấy học lớp 8. Bây giờ chúng tôi là hai người bạn thân, rất thân với nhau. Anh ấy hơn Lan 1 tuổi, nếu tính cả tuổi mụ là hơn Lan 2 tuổi.

Khi đó, Lan học dưới anh ấy một lớp. Thực ra Trường Quốc tế rất nhỏ và ai cũng quen nhau hết. Từ sau đó Lan và anh ấy chơi thân với nhau cho đến bây giờ.

Người bạn trai thường xuyên xuất hiện cạnh Phương Lan trong hậu trường cuộc thi. Ảnh: BBC.

- Bạn trai của Lan học chuyên ngành gì tại Thụy Sỹ?

- Anh ấy đang học Quản trị kinh doanh.

- Động lực nào khiến anh ấy chọn Thuỵ Sỹ làm nơi du học? Có phải Lan chính  là động lực lớn nhất?

- (Cười) Cũng có thể nói là như thế, vì tụi mình vẫn thường xuyên giúp đỡ, động viên nhau trong nhiều mặt của cuộc sống, kể cả việc học tập. Với những hoạt động từ thiện và các hoạt động xã hội khác, anh ấy cũng rất sẵn sàng, chúng mình rất hợp nhau và thích ở gần bên nhau.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh.

- Dù đã có bạn trai nhưng Phương Lan thường né tránh những câu hỏi về chuyện tình cảm, hôn nhân, vì sao vậy? 

 - Chúng mình cũng chưa nghĩ nhiều đến chuyện xa hơn, vì bây giờ còn trẻ và vẫn đang đi học. Mọi người luôn hỏi “Chuyện tình cảm ấy sẽ như thế nào?” nhưng Lan rất khó trả lời. Lan nghĩ rằng mình có quá nhiều việc phải làm và nên chú tâm vào những việc đó trước. Lan muốn mình làm tốt nhất những việc có thể trong thời gian sắp tới, vừa đi học vừa dành thời gian làm từ thiện.

Lan chỉ mong làm sao có thể quyên góp được càng nhiều tiền ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn càng tốt. Trước mắt Lan bận rộn với những việc đó nên không dám nghĩ đến chuyện tình cảm. Còn bạn trai thì luôn luôn ủng hộ và cố gắng giúp đỡ Lan hoàn thành được những nguyện vọng đó của mình.

- Sau khi cô bé Ngô Phương Lan ngày nào giờ đã  đăng quang Hoa hậu, bạn trai có tỏ ra lo lắng không?

- Theo Lan thì trong mối quan hệ tình cảm, ai cũng có lúc lo lắng, nghĩ đến những chuyện nào đó mà mình không tính trước được, nhưng mình nghĩ nếu có một niềm tin tưởng và tình cảm thực sự, chúng mình sẽ vượt qua được.

- Lan rất may mắn vì có bạn trai đi cùng cổ vũ và chăm sóc trong cuộc thi này, đó có phải là một trong những yếu tố giúp Lan giành chiến thắng?

- Nếu tự tin hơn thì đúng là có, việc anh ấy đi cùng và chăm sóc đã giúp Lan tự tin hơn rất nhiều. Một vài thí sinh khác có bạn trai đi cùng, và các bạn ấy cũng tự tin hơn. Lan còn rất may mắn vì có cả gia đình ủng hộ nữa. Nhưng để giành được vương miện thì còn nhiều yếu tố khác nữa chứ không chỉ là may mắn.

- Trong những hoạt động tiếp theo với vai trò của một hoa hậu, Lan sẽ rất bận rộn và chắc chắn sẽ có nhiều mối quan hệ mới. Vậy bạn trai của Lan đã xác định việc đó như thế nào?

- Anh ấy đã xác định được rồi và anh ấy ủng hộ Lan rất chân thành, vì thế đó là điều mà Lan rất trân trọng.

Mấy ngày trước khi về nước quả thật là Lan rất bận, hoạt động nào mọi người mời Lan cũng muốn tham gia, không dự được thì rất áy náy. Nhưng nếu thời gian không cho phép mà mình vội vã quá thì không đảm bảo được chất lượng công việc.

- Hiện giờ blog của Lan được rất nhiều người xem, vậy trong tương lai Lan sẽ sử dụng blog của mình như thế nào?

- Lan rất muốn blog của mình là nơi kết nối với mọi người. Từ trước đến nay Lan chưa bỏ nhiều công sức để làm blog lắm, vì nó chỉ là nơi mình đăng ảnh lên thôi, nhưng khi nhận được sự hưởng ứng của các bạn, Lan sẽ cố gắng duy trì và chăm chút cho blog hơn.

- Xin cảm ơn và chúc Phương Lan thành công!

Chùm ảnh "độc" về hoa hậu Ngô Phương Lan và "người ấy":

Chàng trai có tên Bách này có mặt rất nhiều trong blog của Ngô Phương Lan.

Rất tình tứ...

 

Bài: Đức Tân
Ảnh: Blog Ngô Phương Lan

Theo VTC

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC