Ngày 15 Tháng 11, 2008 | 01:00 PM

Chùm ảnh cưới lãng mạn của em trai ca sĩ Đăng Khôi

Chùm ảnh cưới lãng mạn của em trai ca sĩ Đăng Khôi

Chỉ còn 2 ngày nữa là "hot boy" Đăng Nguyên - cậu em 21 tuổi của ca sĩ Đăng Khôi sẽ tổ chức đám cưới với tình yêu lãng mạn 6 năm của mình.

Đăng Nguyên được biết đến không chỉ là “em trai ca sĩ Đăng Khôi” mà Nguyên là một anh chàng “hot boy” hát hay, diễn giỏi. Anh chàng sinh năm 1987 này đã từng làm người mẫu, là diễn viên của phim Chit & Pi. Và chỉ còn 2 ngày nữa thôi là Đăng Nguyên chính thức có vợ - vợ Nguyên là 1 chuyện tình yêu lãng mạn 6 năm của cậu...
 
 
Vợ Đăng Nguyên chính là cô bạn gái học cùng nhau suốt 4 năm cấp 2. Đã có lần Nguyên tâm sự về mối tình này “tớ ngồi bàn dưới, còn bạn ấy ngồi bàn trên”. Hai người ngày xưa là bạn thân nên luôn chia sẻ mọi chuyện trong cuộc sống cũng như trong học tập.

Nguyên nói rằng ngày mới “cảm nắng” nhau có 1 khoảng thời gian dài không gặp nhau, “tớ nhớ bạn ấy lắm thế mà không dám nói gì vì tớ vốn nhát mà. Mãi cho đến khi cả hai gặp lại nhau trong sinh nhật người bạn cũ thì Nguyên nói chuyện say sưa với “người ấy” mà “bơ” luôn cả bữa tiệc sinh nhật. Cuối cùng, Nguyên cũng mạnh dạn thổ lộ được tình cảm của mình”.
 
 
Sang cấp III thì Nguyên và Bích Hằng – vợ Nguyên mỗi người học 1 trường nhưng vẫn rất yêu nhau, giúp đỡ nhau trong học tập. Thế rồi, 2 người cùng đăng ký thi vào Khoa Nga của trường Đại học Ngoại ngữ. Kết quả là cả 2 cùng đỗ và hiện tại họ đang là sinh viên năm thứ 3 khoa Nga, trường Đại học Ngoại ngữ.

Mối tình của Đăng Nguyên từ ngày đó đến tận bây giờ cũng được 6 năm rồi đó, hai đứa phải trải qua bao nhiêu là sóng gió mới đến được với nhau như ngày hôm nay. Vì vậy cả Nguyên và vợ Nguyên đều rất vui và hạnh phúc.
 
 
Khi hỏi Đăng Nguyên vì sao Nguyên và Hằng lại quyết định kết hôn sớm như vậy khi cả 2 đang vẫn còn là sinh viên. Nguyên nói vì Nguyên và Hằng yêu nhau quá lâu rồi, quá hiểu nhau rồi, hơn nữa Nguyên cần ổn định gia đình để yên tâm học và làm thêm kinh doanh.

Nguyên bảo lúc đầu bố Nguyên không đồng ý vì sợ 2 vợ chồng sẽ gặp khó khăn về kinh tế. Nhưng Nguyên và vợ đã chứng minh cho bố biết được 2 vợ chồng hoàn toàn có thể tự lập mà không cần phụ thuộc bố mẹ nữa.
 
 
2 vợ chồng đã sang tận Trung Quốc lấy hàng về bán, sau 4 tháng thì có kết quả nên bố mới đồng ý cho Nguyên cưới vợ. Hiện tại vợ chồng Nguyên cũng có 1 cửa hàng túi xách thời trang nho nhỏ rồi nên chắc cũng không gặp khó khăn nhiều đâu.

Cùng ngắm chùm ảnh cưới lung linh của Đăng Nguyên và Bích Hằng nhé:
 
 Theo Kênh 14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC