Ngày 30 Tháng 8, 2007 | 02:52 PM

Chùm ảnh: Chuyện lạ hậu trường Hoa hậu Biển

Chùm ảnh: Chuyện lạ hậu trường Hoa hậu TG người Việt

Chùm ảnh: Chuyện lạ hậu trường Hoa hậu TG người Việt

Trong mọi cuộc thi sắc đẹp, phần trình diễn trang phục bikini của các người đẹp luôn gây chú ý nhất đối với khán giả và hậu trường của nó lại càng...thú vị.

Điểm khác biệt của Hoa hậu TG người Việt 2007 là có tới gần nửa các thí sinh là người gốc Việt, hoặc mang trong mình nửa dòng máu Việt, đã và đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Vì vậy, nhiều người trong số họ chỉ ’’bập bẹ’’ được vài câu tiếng Việt, còn ngôn ngữ sử dụng chính lại là tiếng... Anh. Để thuận tiện cho việc tác nghiệp, nhiều phóng viên đã phải nhờ chính các thí sinh nói lưu loát tiếng Anh và sử dụng tiếng Việt... tàm tạm làm phiên dịch. 

Khi hoa hậu thử làm... phóng viên.

Không lo thi lại lén buôn riêng thế sao?

Phương Lan múa’’Chim công’’ trong trang phục bikini.

Chỉ có một nàng mà...2 máy/ Khiến em ngọ ngoạy cũng hơi nhiều!

Phút ’’nhí nhố’’ của anh chàng quay phim.

Tác nghiệp ảnh kiểu gì thế nhỉ?

Niềm vui của các người đẹp khi ngắm mình qua ảnh.

Vất vả cho cánh phóng viên nhà Đài bởi mỗi nhóm có một êkip quay khác nhau, ở những địa điểm khác nhau. Cô A không thể luôn ở cạnh cô B để trợ giúp được. Bởi vậy mới xảy ra trường hợp người chỉ đạo muốn một kiểu còn người thực hiện lại làm theo kiểu khác! Một kỹ thuật viên đã rầu rĩ than vãn trong buổi thi Hoa hậu Biển: ’’Chỉ đạo diễn xuất mấy em người đẹp nói không sõi tiếng Việt mệt quá. Mấy câu tiếng Anh quen thuộc cứ phải ’’sổ’’ ra liên tục như: ’’Action’’ (Diễn), ’’Again" (Lại), ’’One more’’ (Một lần nữa), ’’Smile’’ (Cười lên)... 

Tin bài liên quan

* Chùm ảnh: Hoa hậu đi chợ thì hay ăn quà...

* Hoa hậu Du lịch: Lỡ hẹn xóm Cồn

* Thanh Mai làm MC Hoa hậu thế giới người Việt

* Chùm ảnh: Người đẹp làm từ thiện

* Chùm ảnh:Thêm 11 người đẹp vào chung kết HHTG người Việt 2007

* Chuyện bên lề Hoa hậu TG người Việt khu vực phía Bắc

* 12 người đẹp vào chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt

* Trần Natalia - Hoa hậu Việt Nam tại SNG

* Gần 1.000 người đăng ký dự thi Hoa hậu thế giới người Việt

 Với làn da nâu cực kỳ ấn tượng, người đẹp Nguyễn Thị Vân Anh (SBD: 963) không những là thí sinh gây sự chú ý nhất đối với những người có mặt trong buổi thi Hoa hậu Biển bởi phong cách trình diễn đầy sáng tạo trước ống kính máy quay mà cô còn khiến mọi người được một trận cười nghiêng ngả bởi câu hỏi ’’chọc’’ chính người mẹ đẻ của mình: ’’Mẹ ơi, ai nhìn con cũng thắc mắc sao da con lại thế này. Ngày trước mẹ có lỡ...’’. 

Sau 2 buổi thi Hoa hậu Ảnh, Hoa hậu Du lịch, nhiều người đẹp đã thấm mệt. Để tránh tình trạng ngất xỉu như trường hợp một số thí sinh vài ngày trước, đến phần thi Hoa hậu biển, người thân của các thí sinh và các chuyên gia make up đã ’’thủ’’ khá nhiều đồ ăn, nước uống để tiếp tế giữa giờ thi. Mẹ của người đẹp Lê Thị Hoa (SBD: 222) luôn sẵn sàng chai nước sâm trên tay, cứ kết thúc mỗi phần quay là lại mon men tới gần con gái nhẹ nhàng: ’’Chạy nhảy nhiều thế này mất sức lắm. Uống nước sâm đi con, cho tỉnh người’’. 

Có thể nói, thi Hoa hậu Biển là buổi làm việc ’’vất vả’’ nhất đối với các phóng viên ảnh. Để mong ’’chộp’’ được những khoảnh khắc sống động, tự nhiên, không ít người đã phải chịu cảnh ’’quần ướt’’ từ sáng đến trưa, liên tục chịu vấp ngã để chạy theo thí sinh... Có người để chân trần chạy trên cát cho dễ tác nghiệp nên đã bị mảnh vỡ của những con ốc biển chết nằm lẫn trong cát đâm phải khá đau, thậm chí nhấc lên thấy ’’rỉ máu’’ nhưng vẫn phải tiếp tục ’’chiến đấu’’. 

Theo Sơn Hà
Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC