Ngày 14 Tháng 8, 2013 | 09:15 PM

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát

Liên lạc với 'bầu show' Phương Thanh, chị cũng khẳng định Siu Black vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo, đồng thời cho biết một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục đi hát kiếm tiền trả nợ.

Đêm diễn đầu tiên mang tên Siu Black và tình nghệ sĩ đã kết thúc với đủ mọi vui buồn. Cái vui lớn nhất của Siu Black chính là nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ đông đảo bạn bè, anh chị em đồng nghiệp trong lúc khó khăn. Sau khi đêm diễn kết thúc, hơn 100 triệu đồng đã được thu về và trong thời điểm hiện tại, số tiền ấy cũng có thể giúp Siu Black trang trải nhiều điều.

Có điều, sự cố gặp chủ nợ ngay trong đêm diễn và nỗi lo lắng, sợ hãi bị "vỡ" sân khấu cũng để lại không ít ám ảnh trong Siu Black và cả những khán giả có mặt. Nếu không có sự giúp đỡ, lăn xả hết mình của Phương Thanh, chưa biết điều gì sẽ xảy ra và đêm nhạc chưa chắc đã kết thúc được theo cách chủ nhân mong muốn. Điều này khiến nhiều người lo lắng và tự hỏi liệu Siu Black có đủ dũng cảm và tự tin để bước lên sân khấu thêm lần nữa hay không.

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát 1
Siu Black trong đêm diễn đầu tiên.

Tuy nhiên, đêm diễn đầu tiên trót lọt cũng mở ra cho "họa mi núi rừng" thêm một con đường sống. Các chủ nợ hiểu ra rằng cách thức duy nhất họ có thể làm chỉ là ... cho phép Siu đi hát. Hiện tại, tài sản duy nhất của Siu Black chỉ là danh tiếng, giọng hát và vòng tay của bạn bè, đồng nghiệp, chứ không còn bất cứ thứ gì khác.

Sự hiểu chuyện của các chủ nợ, sự ủng hộ của anh chị em nghệ sĩ cũng như tình cảm yêu mến của khán giả đang tạo những điều kiện "trong mơ" để Siu Black tiếp tục đi hát và trả nợ. Liên lạc với "bầu show" Phương Thanh, chị cũng khẳng định Siu Black vẫn sẽ tổ chức những đêm nhạc tiếp theo, đồng thời cho biết một số chủ nợ đã đồng ý để Siu Black tiếp tục dùng tiếng ca để kiếm tiền trả nợ.

Chủ nợ đồng ý cho Siu Black tiếp tục đi hát 2
Sự "nới tay" của các chủ nợ đang mở ra cho Siu Black một con đường trở lại sân khấu và cuộc sống.
 
Dự kiến, các đêm nhạc tiếp theo của Siu Black vẫn sẽ được tổ chức tại TP.HCM, tại các phòng trà quen thuộc. Kế hoạch đưa Siu Bắc tiến hay trình diễn tại các địa điểm khác vẫn chưa được tính tới, tuy nhiên cũng có thể nó sẽ được thực hiện, phụ thuộc sự ủng hộ của nghệ sĩ và khán giả.
 
Theo Xzone.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC