Ngày 22 Tháng 3, 2018 | 09:54 AM

Chồng trẻ gọi Khánh Thi là "thiên thần xinh đẹp nhất trần đời"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Giữa thị phi showbiz, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn bình yên và ngọt ngào. Nhân sinh nhật lần thứ 36 của Khánh Thi, chồng trẻ kém 12 tuổi đã viết lời chúc mừng lãng mạn.

Mối tính lệch tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển từng gây bão một thời gian dài, nhưng sau đó, cuộc sống của họ trở nên bình yên. Từ lúc Khánh Thi và Phan Hiển đón con trai đầu lòng thì cuộc sống của họ càng ngập tràn hạnh phúc. Khánh Thi cũng được nhà chồng tôn trọng, yêu quý bởi tính cách chân thành, thẳng thắn.

Dù yêu học trò kém 12 tuổi nhưng Khánh Thi luôn được Phan Hiển chiều chuộng. "Phi công trẻ" này không tiếc những lời nói ngọt ngào những hành động bảo vệ vợ con khiến nhiều người hâm mộ.


Phan Hiển đăng hình gia đình hạnh phúc và gửi lời chúc cực chất đến Khánh Thi.

Phan Hiển đăng hình gia đình hạnh phúc và gửi lời chúc cực chất đến Khánh Thi.

Mới đây nhân dịp sinh nhật Khánh Thi, Phan Hiển đã viết những lời chúc "chất" và ngọt ngào. Nam dancer viết: "Gửi em! Lời chúc này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như em – người đang đọc nó.

Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần xinh đẹp đã có mặt trên thế giới cách đây 36 năm. Để anh nói với em điều này nhé! Em là một người đáng yêu nhất trong những người đáng yêu, một người đáng tin cậy nhất trong những người đáng tin và là một người đặc biệt nhất mà anh từng gặp…

Anh chúc em tuổi mới ngày càng xinh đẹp “dã man”, thông minh “khủng khiếp”, ngày càng vui vẻ, sinh đẻ thành công và đừng bao giờ rời xa anh nhé".

Trước những lời chúc nồng nàn và ngọt như đường của chồng trẻ, Khánh Thi chỉ hồi đáp: "Em yêu anh". Còn với người hâm mộ, tất cả đều vui mừng cho hạnh phúc hiện tại của Khánh Thi.


Sau những đau khổ trong tình cảm, giờ đây, Khánh Thi có cuộc sống như ý.

Sau những đau khổ trong tình cảm, giờ đây, Khánh Thi có cuộc sống như ý.

Trước đó, Khánh Thi cũng chia sẻ niềm vui đón tuổi mới của mình. "Đón tuổi mới bằng một tâm thế vững vàng hơn .Không còn lo già nữa .Giờ chi lo giữ gìn hạnh phúc thôi .Tiền bạc , công danh và phù phiếm thì ai cũng cần .Nhưng quan trọng nhất là biết cần thế nào là đủ để có thể sống một cách bình an. Sinh nhật này đặc biệt không quà không bánh .Nhưng hạnh phúc vì được làm điều mình thích", Khánh Thi viết.


Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Gia đình hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Mối tình cô - trò của Khánh Thi - Phan Hiển đã gây nhiều chú ý. Sự chênh lệch tuổi tác đã khiến nhiều người lo ngại cho hạnh phúc của nữ dancer từng trải qua quá nhiều tổn thương. Nhưng sau đó, cuộc sống của họ, sự thành công của họ đã chứng minh tình yêu vượt lên trên tất cả.

Hiện tại, Khánh Thi - Phan Hiển hạnh phúc bên nhau và sắp chào đón thêm một thành viên mới. Khánh Thi rất mãn nguyện với cuộc sống này.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC