Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 10:45 AM

Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì hạnh phúc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khánh Thi bật khóc vì quá hạnh phúc trước chiến thắng của chồng trong bộ môn dancesport tại Sea Games 30.

Ngày 1/12 có lẽ là ngày thi đấu thành công với bộ môn dance sport Vietnam khi mang về 9 huy chương cho đoàn thể thao Việt Nam, trong đó có hai tấm HCV của Nguyễn Đoàn Minh Trường (tên thật của Phan Hiển) – Nguyễn Trọng Nhã Uyên ở nội dung jive và cặp đôi Nguyễn Đức Hòa – Phạm Thị Hải Yến (nội dung quickstep). 

Ngoài ra, Phan Hiển và Nhã Uyên còn giành thêm hai tấm HCB ở nội dung samba và five dance, Đức Hòa – Hải Yến HCV ở nội dung tango, Viennese Walt. Hai cặp vận động viên đều đến từ đội dance sport Đồng Nai.

Khoảnh khắc lên bục nhận huy chương vàng và nghe quốc ca Việt Nam vang lên, Phan Hiển – Nhã Uyên đã không kiềm được những giọt nước mắt tự hào, hạnh phúc. Phan Hiển nói, đây là mục tiêu anh và bạn nhảy đặt ra sau gần một tháng khổ luyện dance sport tại Italy. "Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời", Phan Hiển xúc động chia sẻ.

Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 1.

Phan Hiển và Nhã Uyên hạnh phúc trong niềm chiến thắng.

Chứng kiến ông xã giành HCV cùng bạn diễn, Khánh Thi vỡ òa sung sướng. Cô gục vào vai chồng khóc nức nở một lúc lâu. ‘

Bà mẹ hai con thổ lộ rằng, từ 2005 đến nay, đã 14 năm dance sport Việt Nam không góp mặt trong Sea Games, do đó với tư cách là HLV dance sport Việt Nam cô rất vui bởi 2 cặp vận động viên đã mang về nhiều tấm huy chương vàng, bạc quý giá. Cô nhận xét, đội dance sport Việt Nam theo đuổi sát nút đội chủ nhà Philippines. Cô tiếc nuối bởi ở nội dung five dance, đội Việt Nam chỉ kém 0,5 điểm so với đội chủ nhà.

Từ khi giã từ sự nghiệp thi đấu, Khánh Thi trở thành HLV dance sport không chỉ của ông xã mà của rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp. Cô hiểu rõ khả năng của Phan Hiển cũng như bạn nhảy Nhã Uyên và có chiến lược tập huấn riêng để cặp đôi có thể phát huy được tối đa năng lực trước những đối thủ mạnh hơn. Trước khi tham gia Sea Games 30, Khánh Thi đã đưa Phan Hiển – Nhã Uyên sang Italy tập huấn trong gần một tháng, đồng thời cho cặp đôi thi đấu cọ sát tại nhiều giải dance sport quốc tế mở rộng.

Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 2.
Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 3.
Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 4.
Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 5.
Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 6.

Khánh Thi khóc vì mừng cho chồng trẻ.

Chồng trẻ giành Huy chương Vàng Sea Games, Khánh Thi khóc nức nở vì quá hạnh phúc - Ảnh 7.

Mẹ Khánh Thi cũng sang Philippines chúc mừng con rể.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC