Ngày 20 Tháng 12, 2016 | 03:30 PM

Chồng Thu Phương ngậm ngùi xin tha cho Minh Béo

GiadinhNet - Sau gần 9 tháng bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, Mỹ, Minh Béo đã trải qua những cảm xúc tồi tệ, đã có lúc nam diễn viên hài suy sụp đến cùng cực. Và sau những ngày tháng này, Minh Béo đã sắp trở về Việt Nam.

Vụ án bị bắt giữ tại Mỹ với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô đã khiến dư luận sôi sục suốt một thời gian dài. Và hiện tại sau gần 9 tháng sống trong nhà tù, Minh Béo đã được trả tự do.


Dũng Taylor là người theo sát vụ việc của Minh Béo và anh đã đưa kết quả cuối cùng đến với công chúng.

Dũng Taylor là người theo sát vụ việc của Minh Béo và anh đã đưa kết quả cuối cùng đến với công chúng.

Thông tin này tiếp tục được "ông bầu" hải ngoại Dũng Taylor chia sẻ. Anh này cho hay: "Minh Béo đã được tự thả.

Hôm nay đã có rất nhiều người liên lạc với tôi muốn biết Minh Béo đã được thả chưa? Qua cuộc đối thoại với ban quản lý của nhà tù Theo Lacy nơi giam giữ Minh Béo từ ngày 24/3/2016 thì Minh Béo đã được tự do lúc 1h45 sáng ngày 19/12, hiện nay Minh Béo đang ở trong trại tạm giam của cảnh sát liên bang (state prison). Theo quy định thì cảnh sát liên bang trong thời gian 72 tiếng sẽ chuyển hồ sơ sang cho cảnh sát ICE (Immigration and Customs Enforcement) để tiến hành thủ tục trục xuất. Tôi nghĩ Minh Béo không mong muốn gì hơn là được ngồi trên chuyến bay dài trở lại quê hương nơi có nhiều người thân thương đang trông đợi từng phút từng giây. Tôi rất mong Minh Béo được ăn sinh nhật thứ 40 tại quê hương với mẹ già, Minh Béo sinh ngày 27/12/1977.

Tuy bị không ít dư luận ném đá, chửi rủa từ những ngày đầu nhưng tôi hứa sẽ cung cấp thông tin trung thực chính thức cho đến khi Minh Béo đoàn tụ với gia đình ở Việt Nam. Từ những ngày đầu tôi khuyên tòa án dư luận khoan kết án người chưa bị kết án cho đến khi Minh Béo nhận tội thì tôi chỉ xin mọi người hãy vị tha và đừng ôm hận thù trong lòng và nếu ai trong chúng ta chưa một lần phạm lỗi hãy ném đá kẻ phạm lỗi".


Minh Béo sẽ về Việt Nam đón sinh nhật lần thứ 40?

Minh Béo sẽ về Việt Nam đón sinh nhật lần thứ 40?

Nghệ sĩ Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh được biết đến nhiều nhất trong vai trò MC chương trình Lục lạc vàng.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên báo chí.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo "Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), nghi phạm dự kiến sẽ ra hầu tòa. Minh Béo đã không nhận tội.

Ngày 13/5: Phiên xét xử lần thứ 2 sẽ diễn ra điều chuyển thành ngày 27/5

Ngày 10/6: Diễn ra phiên tòa sơ thẩm điều chuyển thành ngày 29/6

Ngày 29/6 phiên tòa tiếp tục rời đến ngày 28/7

Ngày 28/7 phiên tòa sẽ được rời đến ngày 10/8

Phiên tòa 16/12 sẽ có công bố chính thức vụ việc của Minh Béo

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC