Ngày 17 Tháng 10, 2019 | 10:58 AM

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Giang Hồng Ngọc đang làm đám hỏi vào sáng 18/10. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, chồng cô không phải là đại gia.

Nhắc đến Giang Hồng Ngọc, khán giả sẽ không thể nào quên được hình ảnh cô ca sĩ với giọng hát đầy nội lực, kỹ thuật điêu luyện và nhiều màu sắc trong mỗi đêm thi của "X-factor - Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên. 

Nhờ tài năng cùng gương mặt xinh đẹp nên năm đó Giang Hồng Ngọc được giành được ngôi vị quán quân của cuộc thi này.

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào? - Ảnh 1.

Giang Hồng Ngọc đăng quang "X-factor - Nhân tố bí ẩn".

Trước khi giành quán quân "X-factor - Nhân tố bí ẩn", Giang Hồng Ngọc trải qua quá nhiều vất vả. Giang Hồng Ngọc chính thức vào nghề từ năm 2006, khi cô giành được giải 4 cuộc thi "Tiếng hát truyền hình TP. HCM". Khi đó cô xuất phát từ một ca sĩ hát đám cưới, sự kiện và phòng trà... 

Cùng với sự hợp tác của nhạc sĩ Hà Dũng, cô ra mắt album "Ruby20 Vol.1" và Vol.2 "Có những giấc mơ", lúc này Album Vol.1 chưa thật sự ấn tượng nhưng Vol.2 đã có sự thay đổi lớn khi nhận được ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

10 năm nỗ lực hết mình trong âm nhạc, Giang Hồng Ngọc đã ghi lại được dấu ấn trong lòng khán giả. Khi sự nghiệp đang ổn định, Giang Hồng Ngọc bất ngờ sinh con dù chưa kết hôn. Nói về quyết định sinh con, cô chia sẻ: "Tôi cũng là người bình thường nên không tránh khỏi những lúc khó khăn. Tôi có thai đúng thời điểm sự nghiệp đang tốt. Tôi tự trấn an rằng mình chưa quá già để bắt đầu lại (nếu lỡ đánh mất sự nghiệp), thôi thì cứ nghỉ một năm thực hiện thiên chức của phụ nữ".

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào? - Ảnh 2.

Giang Hồng Ngọc và chồng hơn 8 tuổi.

1 năm sau ngày sinh con, Giang Hồng Ngọc bất ngờ thông báo sẽ làm cô dâu vào tháng 11 và chồng chính là bố của con trai. Nhiều người đồn thổi Giang Hồng Ngọc lấy chồng đại gia, cô phủ nhận: "Chồng tôi tên Xuân Văn, 38 tuổi, chỉ là một công chức bình thường và có kinh doanh nhỏ. Anh ấy không phải đại gia và cũng không lo cho tôi hết mọi thứ như lời đồn".

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào? - Ảnh 3.

Giang Hồng Ngọc và con trai 1 tuổi.

Ngoài ra, cô khẳng định bản thân không "sống dựa" vào chồng. Giang Hồng Ngọc nói: "Cá nhân tôi nghĩ, nếu nương vào chồng hoài sẽ tạo thành thói quen không hay, sau này ở chung nhà sẽ không có tiếng nói. Bản thân tôi luôn phải lao động để được người khác tôn trọng cũng như mình tự tôn trọng mình.

Nếu anh ấy đề nghị giúp đỡ, tôi có thể nhận. Các dịp lễ, kỷ niệm, anh ấy tặng quà tôi nhận. Nếu có việc gấp, cần mượn một ít khoảng 5 – 10 triệu, tôi vẫn có thể mượn tiền anh. Nhưng việc mở miệng mượn số tiền lớn làm sản phẩm thì chưa bao giờ".

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào? - Ảnh 4.

Cô sở hữu ngôi nhà 7 tỷ đồng do mẹ giữ tiền.

Xuất thân từ gia đình nghèo khó nên Giang Hồng Ngọc được xem là nữ ca sĩ mạnh mẽ và có tinh thần vượt khó. Nói về quá khứ khó khăn, Giang Hồng Ngọc chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ xấu hổ về quá khứ nghèo khổ, khổ sở, bỏ học, phải phơi nắng, phơi sương. Nhờ quá khứ kém may mắn mới có một Giang Hồng Ngọc mạnh mẽ và cố gắng không ngừng như hiện tại".

Chồng sắp cưới hơn 8 tuổi của Giang Hồng Ngọc là người thế nào? - Ảnh 5.

Giang Hồng Ngọc đang make-up cho lễ ăn hỏi vào sáng 18/10.

Hiện tại, cô có cuộc sống tốt hơn, sau hơn một thập kỷ chạy show ca hát, cô đã có nhà 7 tỷ đồng. Giang Hồng Ngọc nói: "Tiền bạc đưa mẹ giữ, nhắm mắt lại một năm, tôi lại dư được một số tiền. Nhờ đó tôi mua được căn hộ hơn 7 tỷ đồng. Nếu tôi giữ thì có khi lại mắc nợ thêm. Tôi thích ăn uống, thích mua sắm và có những thứ mua một đống, có rồi vẫn mua, mua về không dùng".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC