Ngày 16 Tháng 9, 2015 | 01:30 PM

Chồng Phi Thanh Vân “tố” đích danh người dựng chuyện vợ mang thai giả

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Ngay sau khi tung bằng chứng vợ mình không phải có thai giả, chồng Phi Thanh Vân tiếp tục “tố” tên người đứng sau vụ dựng chuyện.

Chia sẻ với PV Báo Gia đình & Xã hội sáng 16/9, Bảo Duy- chồng Phi Thanh Vân cho biết, vụ lùm xùm giữa vợ chồng anh xảy ra với nữ người mẫu tên Tr thuộc Công ty Venus.

Theo đó, những người này đã dựng chuyện Phi Thanh Vân mang thai giả để đánh bóng tên tuổi.

Bảo Duy cũng chia sẻ, không chỉ dừng lại ở đó, những người này cũng tung tin vợ chồng Phi Thanh Vân quỵt 50 triệu tiền từ thiện ở Bắc Cạn. Do quá bức xúc nên anh đã “xả” trên facebook.

 

Chồng Phi Thanh Vân 'nổi xung' vụ vợ mang thai và quỵt 50 triệu từ thiện Chồng Phi Thanh Vân "nổi xung" vụ vợ mang thai và quỵt 50 triệu từ thiện

GiadinhNet- Chiều 15/9, Bảo Duy- chồng diễn viên Phi Thanh Vân đã lên tiếng vụ vợ mang thai và quỵt 50 triệu tiền từ thiện ở Bắc Cạn.

 

Anh cho biết, kể từ khi sử dụng facebook tới giờ, đây là lần đầu tiên mình nêu tên một người. “Họ nói chúng tôi đánh bóng tên tuổi nhưng sự thật, chúng tôi chỉ biết kinh doanh và làm ăn chân chính.

Có lẽ những người này muốn đánh bóng tên tuổi thì đúng hơn nên họ đã đổ tiếng xấu cho vợ chồng em khiến mấy ngày hôm nay tụi em cũng nhức đầu”, Bảo Duy nóinói.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Bảo Duy cũng cho đăng tải một bức “tâm thư” gửi Tr- người đã tung tin.

 

Phi Thanh Van

Chồng Phi Thanh Vân bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân

 

“Chuyện sẽ không có gì nếu em không dựng chuyện và gài anh mục đích nhằm phá hoại hạnh phúc anh chị. Tuy nhiên, em còn non lắm em à”, Bảo Duy viết.

Không chỉ kể về mối quan hệ của Tr với vợ chồng mình trước đây ra sao, Bảo Duy còn cho biết, lợi dụng mối quan hệ tốt đẹp của họ từ trước đến nay nên vợ chồng anh bị “gài bẫy”.

 

Phi Thanh Van 2

Bảo Duy cho biết, em bé hiện đã được hơn 13 tuần

 

“Ngay từ lần đầu tiên anh chị gặp các em cũng đã phải đề phòng rồi cho nên các sự việc em dựng lên thì cũng ko có tác dụng gì cả. Em đã cố gắng tiếp cận anh chị khai thác các mối quan hệ khi không đạt được mục đích thì phá hoại vậy sao? Dã tâm của em thật đáng sợ so với tuổi của em”, anh viết.

Cũng nhân đây, Bảo Duy đã “bóng gió” với Tr về điều thiện- ác trong cuộc sống: “Mình không rảnh để đôi co với bất cứ ai. Thời gian mình còn lo kinh doanh và gia đình. Hãy để tâm thanh thản và trải lòng. Ác không bao giờ thắng thiện”.

Bảo Khê/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC