Ngày 27 Tháng 11, 2019 | 09:48 AM

Chồng Lan Khuê bất ngờ tiết lộ hình ảnh con trai mới sinh được 3 ngày

GiadinhNet - Lan Khuê đã sinh con và hình ảnh mới của cô khiến khán giả bất ngờ.

Lan Khuê đã hạ sinh con trai được 3 ngày. Sau sinh, Lan Khuê đã phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Mới đây, hình ảnh Lan Khuê xuất hiện vô cùng rạng rỡ khiến khán giả ngỡ ngàng. Chưa hết, chồng Lan Khuê còn hạnh phúc khoe con trai mới sinh với dòng viết: "Và cứ như thế, cuộc sống của chúng ta sẽ không bao giờ giống nhau. Bố mẹ yêu con, Connor".

Chồng Lan Khuê bất ngờ tiết lộ hình ảnh con trai mới sinh được 3 ngày - Ảnh 1.

Hình ảnh rạng rỡ của Lan Khuê sau 3 ngày sinh con.

Trước khi sinh con, Lan Khuê đăng hình ảnh bầu bí những tuần cuối với trạng thái mong chờ. Cô viết: "Cận kề ngày sinh. Hằng ngày, hằng giờ bị tra tấn bởi câu hỏi: "Đẻ chưa?", "sinh chưa?", "chừng nào sinh?". Ơ kìa bác sĩ còn không biết chắc ngày nào thì làm sao biết được khi nào sanh mà hỏi.

Mai sau sinh con ra thể nào cũng sẽ có các chuyên gia tư vấn, tham vấn với số lượng đông đảo khác. Bản thân mình chủ yếu gặp các mẹ, các chị có kinh nghiệm hoặc đang mang thai chỉ lắng nghe thôi. Lắng nghe các chị em tâm sự, chia sẻ để tự mình đúc kết, sàng lọc cái gì phù hợp với mình. Có đưa ra ý kiến cũng chỉ là những câu hỏi mở được chọn lọc kĩ ngôn từ, chứ không phải xem bản thân mình như 1 chuyên gia để đưa ra những lời chắc nịch. Vì mình hiểu cơ thể, sức khoẻ, cách thức, quan điểm mỗi người mỗi khác.

Một người mẹ hiện đại bên cạnh việc trang bị kiến thức thì việc giữ bản thân mình duyên dáng tránh khỏi những câu hỏi dễ gây khó chịu trong giai đoạn nhạy cảm, tránh việc thể hiện bản thân mình kiến thức mẹ và bé bao la hơn hẳn người đối diện mới là chân lý. Vì người mẹ nào cũng là 1 kho tàng nuôi dạy con để chúng ta khai thác và học hỏi lẫn nhau chứ không phải dạy lẫn nhau.

Các bạn nào chuẩn bị và sắp có dự định làm mẹ, thì đọc tham khảo cho vui để chuẩn bị tinh thần đỡ những ca khó đỡ này nha".

Chồng Lan Khuê bất ngờ tiết lộ hình ảnh con trai mới sinh được 3 ngày - Ảnh 2.

Chồng Lan Khuê khoe con trai mới sinh.

Lan Khuê đã kết hôn được hơn 1 năm với doanh nhân John Tuấn Nguyễn. Hiện cô có cuộc sống hạnh phúc và dần dần ít xuất hiện trong làng giải trí.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC