Ngày 19 Tháng 11, 2018 | 12:04 PM

Chồng của Á hậu Thụy Vân đưa đón vợ đi học suốt 2 năm học cao học

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Á hậu Thúy Vân hiếm hoi tiết lộ chuyện về gia đình của mình. Cô tâm sự mẹ đẻ và chồng chính là người đã ủng hộ hết mình cho sự nghiệp học tập của cô.

Thụy Vân được xem là một trong những người đẹp Hoa hậu Việt Nam không chỉ có nhan sắc cuốn hút mà còn có trình độ học vấn cao. 

Á hậu tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội và có nhiều năm làm việc ở vai trò MC, biên tập viên của 'Chuyển động 24h'. Ngoài công việc bận rộn Á hậu Thụy Vân còn tranh thủ đi học thạc sĩ.

Sau 2 năm học tập, cuối tuần qua Thụy Vân đã nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA cùng nhiều sinh viên cùng khóa. Cô còn vinh dự là một trong 5 gương mặt xuất sắc của khóa học. Trong ngày nhận bằng, Thụy Vân rất hạnh phúc khi được cả gia đình gồm bố mẹ, em trai, con trai đến chúc mừng.

Gia đình của Á hậu Thụy Vân trong buổi tốt nghiệp của cô.

Gia đình của Á hậu Thụy Vân trong buổi tốt nghiệp của cô.

Chia sẻ về quãng thời gian học thạc sĩ MBA, Á hậu Việt Nam 2018 cho biết, hai năm qua là một hành trình dài với hàng chục môn học. Do công việc của cô rất bận rộn nên để thu xếp thời gian đi học 3 buổi/tuần là cả một thử thách. 

"Mỗi lần trở về nhà sau buổi học 3 tiếng, con trai tôi cũng hỏi 'Hôm nay mẹ đi học lại về muộn à?', khiến tôi rất áy náy và thấy có lỗi với con. Cũng có lần vừa hoàn thành bài thi hết môn, tôi phải đi thẳng ra sân bay để vào TP HCM công tác", Thụy Vân nhớ lại. Cô tiết lộ, trong 2 năm học cô đã phải thi lại một môn do vướng lịch công tác.

Giải thích lý do quyết tâm hoàn thành tấm bằng thạc sĩ MBA, Á hậu nói, cô phải cám ơn mẹ của mình. Sau khi nhận được học bổng, cô định không đi học vì nghĩ đến việc sẽ không có thời gian để vun vén cho tổ ấm, đặc biệt là chăm sóc con trai nhỏ. Thế nhưng mẹ cô đã tuyên bố "Nếu con không đi học, mẹ sẽ không bao giờ ra nhà con nữa!". Bà thậm chí còn tranh luận nảy lửa để thuyết phục con gái theo học Thạc sĩ MBA.

Khi được hỏi về chuyện ông xã có ủng hộ cô tiếp tục đi học, Thụy Vân cười khoe: "Bao nhiêu buổi tối đi học là chừng ấy thời gian ông xã đi đón tôi về. Ông xã thấy tôi học nhiều môn hay quá, cũng xin lại hết sách để nghiên cứu. Có những khi hai vợ chồng ngồi nghiên cứu tranh luận đề tài cả buổi. Trong ngày tôi nhận bằng, ông xã đã đặt một bó hoa to để tặng vợ nhưng lại ngần ngại không thích chụp hình chung".

Á hậu Thụy Vân và con trai.

Á hậu Thụy Vân và con trai.

Thụy Vân sinh năm 1986, đăng quang Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2008. Đã 10 năm kể từ khi đoạt danh hiệu cao quý này, cô vẫn chăm chỉ hoạt động nghệ thuật ở vai trò MC, biên tập viên của VTV. Cô cũng là 'đàn chị' hướng dẫn cho nhiều người đẹp khác của Hoa hậu Việt Nam khi chập chững bước vào con đường MC như HH Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Á hậu Thanh Tú... Ngoài công việc tại Đài truyền hình, Thụy Vân còn là bà chủ của một cơ sở chăm sóc sắc đẹp có tiếng ở Hà Nội.

Không chỉ có sự nghiệp thành công, Thụy Vân còn có tổ ấm viên mãn. Cô kết hôn với ông xã Cao Hoàng, hơn cô 8 tuổi vào năm 2010. Cặp đôi có con trai Tony năm nay đã học lớp 1. Vốn kín tiếng về đời tư, người đẹp chưa một lần công khai hình ảnh của ông xã với công chúng.

Một số hình ảnh của Á hậu Thụy Vân và gia đình:

Á hậu Thụy Vân không bao giờ công khai ảnh chồng trên báo. Cô muốn giữ gìn hình ảnh của chồng, vì anh không hoạt động trong làng giải trí.

Á hậu Thụy Vân không bao giờ công khai ảnh chồng trên báo. Cô muốn giữ gìn hình ảnh của chồng, vì anh không hoạt động trong làng giải trí.

Á hậu Thụy Vân bên bố.

Á hậu Thụy Vân bên bố.

Con trai Á hậu Thụy Vân đã học lớp 1 và rất yêu mẹ.

Con trai Á hậu Thụy Vân đã học lớp 1 và rất yêu mẹ.

Á hậu Thụy Vân và em trai.

Á hậu Thụy Vân và em trai.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC