Ngày 24 Tháng 2, 2020 | 10:34 AM

Chồng cũ của "Bống" Hồng Nhung hạnh phúc bên vợ mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Chồng cũ Hồng Nhung hiện tại có cuộc sống hạnh phúc bên vợ mới cùng con trai nhỏ.

Tròn 2 năm ly hôn Hồng Nhung, cuộc sống của doanh nhân Kevin Gilmore hiện tại đang ấm êm bên vợ doanh nhân. Vợ anh mới đây khoe khéo hình ảnh hạnh phúc bên 3 cậu con trai chung và riêng. Được biết, ngay khi cưới vợ mới, Kevin đã nhận được tin vui làm bố.

Tuy nhiên, vì tôn trọng ca sĩ Hồng Nhung và cặp sinh đôi nên anh rất hạn chế khoe hình ảnh gia đình hạnh phúc của mình. Chỉ có vợ mới của doanh nhân tích cực khoe sự hạnh phúc của mình.

Chồng cũ Bống Hồng Nhung hạnh phúc bên vợ mới - Ảnh 1.

Gia đình mới của chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung.

Được biết, hơn 20 năm trước, Thiri Thant Mon đang theo học ngành quản trị kinh doanh tại Đại học William & Mary, Hoa Kỳ. Cô đã gặp chồng cũ Hồng Nhung tại Mỹ và bắt đầu mối tình thời sinh viên lãng mạn ở đây.

Năm 2003, chồng cũ Hồng Nhung tới Việt Nam làm việc với vai trò đại diện cho một thương hiệu điện tử nổi tiếng thế giới. Năm 2007, anh và diva Việt đính hôn.

Năm 2010, cả hai tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên phải đến năm 2011, Hồng Nhung mới công khai chuyện lập gia đình với công chúng ở tuổi 41. Năm 2012, cặp đôi đón hai con song sinh một trai một gái.

Về phần Thiri, cô lập gia đình với một người đàn ông ngoại quốc và sinh hai con trai. Hiện con trai đầu của cô 8 tuổi và con trai thứ 5 tuổi. Không rõ thời điểm Thiri ly hôn chồng đầu của mình. Đối với thân thể của Thiri, không chỉ có xuất thân quý tộc mà còn là một nữ doanh nhân nổi đình nổi đám của đất nước đá quý.

Nếu như chồng cũ hạnh phúc bên gia đình mới thì Hồng Nhung vẫn lẻ bóng và tập trung cho con cái cùng công việc. Cô vẫn nhận được trợ cấp của chồng cũ và bình yên bên người thân yêu.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC