Ngày 24 Tháng 1, 2018 | 07:42 AM

Chồng Chúng Huyền Thanh: 'Tôi yêu vì cô ấy thẳng thắn, sống lành mạnh'

  MỚI NHẤT

Chàng ca sĩ điển trai chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc khi kết hôn với chân dài 20 tuổi.

- Tại sao anh quyết định lập gia đình ở tuổi 27, khi gia nhập làng giải trí chưa lâu và mới được khán giả trẻ chú ý?

- Đây không phải quyết định vội vàng vì tôi quen biết Huyền Thanh đã 8 năm và yêu nhau 2 năm mới đi đến hôn nhân. Tôi cảm thấy đã đủ trải nghiệm và chuẩn bị vững vàng mọi thứ trong cuộc sống, kể cả về kinh tế nên khi tình cảm chín muồi, chúng tôi quyết định kết hôn để cùng nhau vun đắp cuộc sống, tập trung phát triển sự nghiệp.

- Có thông tin vợ chồng anh phải "cưới chạy" vì Chúng Huyền Thanh đã mang thai. Anh nói sao về chuyện này?

- Tôi muốn cưới Huyền Thanh từ khi chúng tôi mới yêu nhau được một năm. Thế nên dù có em bé hay không thì chúng tôi vẫn quyết định kết hôn khi thời điểm thích hợp đến.

Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.
Vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh.

- Khán giả của anh đa phần là những người trẻ, trong đó có nhiều fan nữ tuổi teen. Họ nói sao khi biết anh lấy vợ?

- Thực sự khi tôi bắt đầu yêu và công khai mối quan hệ với Huyền Thanh thì tất cả fan của tôi lẫn Thanh đều ủng hộ. Họ còn tạo một Fan Club lấy tên là Mon Jay (Mon là biệt danh của Chúng Huyền Thanh - PV). Kể cả khi chúng tôi kết hôn, lượng fan đó vẫn không hề suy giảm mà ngày càng đông lên. Bản thân tôi cũng quan niệm sự thành công của một nghệ sĩ không đến từ việc mình độc thân hay đã có gia đình mà đến từ tài năng, sự nỗ lực của bản thân. Để chinh phục khán giả tôi cần trau dồi hơn về chuyên môn chứ chuyện có gia đình hay không tôi nghĩ không ảnh hưởng gì tới sự nghiệp của mình.

- Cuộc sống của anh sau khi kết hôn thay đổi thế nào so với thời còn độc thân?

- Có nhiều sự thay đổi nhưng là theo chiều hướng tích cực. Bây giờ mỗi khi đi làm về mệt tôi không lủi thủi một mình mà có vợ, có mẹ, có gia đình ở nhà chăm lo mọi việc để yên tâm tập trung phát triển sự nghiệp. Tôi cảm thấy đó là điều may mắn, hạnh phúc của mình.

- Anh yêu nhất bà xã ở điểm gì?

- Tôi rất yêu cái tính thẳng thắn, luôn cố gắng trong công việc cũng như cách vun đắp cho gia đình của Thanh. Tuy hoạt động trong nghề người mẫu nhưng Thanh rất kiên định, có lối sống lành mạnh. Tôi đã phải lòng Thanh từ lúc mới gặp cô ấy. Tôi nói điều này chắc mọi người không tin. Trong 2 năm yêu nhau và đến tận lúc này, tôi và Thanh chưa bao giờ giận nhau quá một tiếng.

Chân dài 20 tuổi từ chối trả lời về tin đồn cô đã mang bầu.
Chân dài 20 tuổi từ chối trả lời về tin đồn cô đã mang bầu.

- Anh vừa có vai diễn đầu tay trong phim điện ảnh "Xưởng 13". Lần đầu thử sức với vai trò diễn viên, anh cảm thấy thế nào?

- Nhân vật của tôi là một anh chàng tên Trọng. Anh ta có tiền bạc, địa vị, không thiếu thốn gì nhưng vẫn khát khao được nổi tiếng, muốn nhiều người biết đến mình. Trọng đã tìm mọi cách để đạt được tham vọng của bản thân. Ngoài đời tính cách và con người của tôi lại trái ngược hoàn toàn với nhân vật Trọng. Tôi rất hiền lành, không thích sân si và tôi cũng không giàu có như Trọng (cười). Tôi đam mê diễn xuất và xem rất nhiều phim rồi. Tôi nhận thấy những diễn viên thành công trên thế giới hầu hết đều có trải nghiệm đóng vai phản diện bên cạnh các vai chính diện. Tôi cảm thấy mình học được nhiều khi hóa thân vào nhân vật Trọng.

Tuy nhiên, lần đầu đóng phim nên tôi gặp khá nhiều khó khăn. Tôi chưa từng học về diễn xuất mà chỉ diễn bằng bản năng và nhờ đạo diễn Phan Minh chỉ dẫn tận tình. Tôi đã phải học hỏi và cố gắng rất nhiều trên phim trường. Tôi hy vọng sắp tới sẽ có cơ hội tiến xa hơn cả về diễn xuất và lĩnh vực ca hát.

- Sau khi hoàn thành phim "Xưởng 13", anh có dự án nghệ thuật gì mới?

- Tôi mới ra mắt MV đầu tiên Anh trai quốc dân với tư cách là thành viên nhóm nhạc NOBB (thành viên còn lại là rapper 1Dee). Một sản phẩm thì không đủ cho người ca sĩ tạo được tên tuổi hay chỗ đứng trong làng giải trí nên sắp tới tôi cùng NOBB sẽ có những sản phẩm chung và riêng để thu hút khán giả ủng hộ nhóm cũng như cá nhân Jay Quân. Ngoài ra, nếu có dịp tôi sẽ cùng bà xã Huyền Thanh làm một dự án chung.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC