Ngày 31 Tháng 8, 2018 | 10:20 AM

Chồng Bảo Thanh lái xế hộp đưa vợ đi gặp "tình mới" Chí Thiện

GiadinhNet - Chồng Bảo Thanh diện quần áo giản dị đưa vợ đến sự kiện gặp gỡ "tình mới" Chí Thiện trong phim "Ngày ấy mình đã yêu".

Cùng với bộ tam diễn viên trong "Ngày ấy mình đã yêu" gồm có Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương, Chí Thiện thì hôm nay Bảo Thanh cũng đã chính thức lọt top 5 đề cử Diễn viên nữ ấn tượng nhất trong mùa giải VTV Awards 2018 .

Năm ngoái, với vai diễn Minh Vân trong bom tấn “sống chung với mẹ chồng” thì Bảo Thanh cũng đã xuất sắc dành cho mình chiếc cup tại VTV Awards 2017 cho hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Năm nay mặc dù có rất nhiều bộ phim truyền hình lên sóng với hàng loạt những nghệ sĩ quen mặt trên truyền hình thì BT cũng đã giữ vững phong độ khi tiếp tục lọt top 5 ở vòng bình chọn thứ 2.

Bảo Thanh cho biết: "Cảm xúc khi thấy tên mình trong bảng đề cử đã vui rồi thì khi thấy tên mình trong top 5 tôi lại thấy vui hơn rất nhiều. Vì rõ ràng sau bao nỗ lực cho những vai diễn của mình thì khán giả cũng đã dành cho tôi một vị trí ở trong tim. Để cho dù tôi có làm vai chính hay vai phụ trong bất cứ bộ phim nào thì cũng vẫn được khán giả đón nhận và yêu mến. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn đối với những nghệ sĩ trẻ như tôi".

Từ một cô bé nhà quê ra thành phố, thi đỗ trường Sân khấu điện ảnh Hà Nội và tiếp đó là những năm tháng miệt mài lao động, cống hiến trên cả sân khấu lẫn màn ảnh nhỏ thì ngày hôm nay, tên tuổi của Bảo Thanh cũng đã được công chúng biết đến như một sự minh chứng cho những nỗ lực đã được ghi nhận.

Hạnh phúc với tổ ấm nhỏ của mình cùng chồng và cậu con trai 7 tuổi đáng yêu. Bảo Thanh vẫn tiếp tục cống hiến nghệ thuật vì cô tâm sự rằng mình rất yêu nghề và thật sự không muốn rời bỏ hay thay đổi gì cả.


Bảo Thanh gặp gỡ Chí Thiện, bạn diễn đồng hành cùng cô trong Ngày mới mình đã yêu.

Bảo Thanh gặp gỡ Chí Thiện, bạn diễn đồng hành cùng cô trong "Ngày mới mình đã yêu".


Bảo Thanh tình tứ bên chồng.

Bảo Thanh tình tứ bên chồng.


Nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1990 ngày càng mặn mà gợi cảm.

Nhan sắc của nữ diễn viên sinh năm 1990 ngày càng mặn mà gợi cảm.


Vợ chồng Bảo Thanh đã từng trải qua nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay đi bên nhau.

Vợ chồng Bảo Thanh đã từng trải qua nhiều sóng gió nhưng cả hai vẫn nắm chặt tay đi bên nhau.


Sau Sống chung với mẹ chồng, Bảo Thanh có cuộc sống sung túc hơn. Cô mua được xe và nhà đẹp.

Sau "Sống chung với mẹ chồng", Bảo Thanh có cuộc sống sung túc hơn. Cô mua được xe và nhà đẹp.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC