Ngày 30 Tháng 9, 2014 | 06:59 PM

Choáng với phát ngôn “tục tĩu” của ca sĩ Yasuy sau vụ con rơi

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ca sĩ Ya Suy cho rằng mình cũng là người phàm mắt thịt nên không tránh được cám dỗ của dục vọng.

Người hâm mộ chưa hết xôn xao với việc lên tiếng của Yasuy thừa nhận có con rơi với một 'fan' và xin công chúng tha thứ. Câu chuyện Yasuy bỏ rơi con chưa dừng lại ở đó mà mới đây, trên trang cá nhân của Ya Suy lại đăng tải status mới khiến nhiều người giật mình.

Yasuy chia sẻ: "Im hết đi. Không biết chuyện người khác thực hư thế nào thì đừng có mà phán bậy. Dù sao tất cả các người cũng không phải là thánh. Tôi chỉ là phàm trần nên tôi không chịu được cảnh cô ta muốn cởi đồ trước mặt tôi, cắn tôi thôi.

Nói thật tôi không man rợ đến nỗi vào nhà cô ta hiếp dâm cô ta để lại hậu quả thế này được rồi. Tôi mà không có tiền không có chút cái nick Name idol, thì cô ta cũng không bám víu tôi đâu. Tôi mà là con gái có mưu đồ chiếm hữu người ta thuộc về mình thì tôi cũng không chấp nhận chơi cái trò chưa cưới nhau mà đã có bầu đâu".

Trước đó, câu chuyện Yasuy bỏ rơi con bắt đầu từ cuối tháng 7 khi thông tin và hình ảnh đứa bé bị nghi là con của Ya Suy lan tỏa trên diễn đàn, trang mạng. Tuy nhiên, nam ca sĩ trẻ này đã kiên quyết phủ nhận. Anh khẳng định đó không phải con mình và vụ việc cũng nhanh chóng chìm lắng.

Câu chuyện Yasuy có con với fan làm dậy sóng cộng đồng.

Câu chuyện Yasuy có con với fan làm dậy sóng cộng đồng.

Sau 2 tháng, đột nhiênYa Suy lên tiếng thừa nhận trên các phương tiện truyền thông rằng mình có con với fan khiến công chúng đưa ra nhiều luồng dư luận trái chiều. Anh còn biện hộ chuyện có con là sai lầm do “phút bồng bột của tuổi trẻ”, bản thân Ya Suy chưa nghĩ đến quan hệ yêu đương và không muốn đánh mất tương lai khi sự nghiệp mới bắt đầu, học hành dở dang.

Ngay khi những thông tin này lan tỏa, cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, nhất là khi nam ca sĩ này nói chỉ muốn giải quyết hậu quả bằng cách nhận nuôi con chứ không muốn kết hôn.

Nhiều cư dân mạng cho rằng Ya Suy ích kỉ, vô trách nhiệm. Họ bày tỏ sự thất vọng đối với một người từng được xem là thật thà, chất phác với giọng hát mộc mạc. Không ít người đòi tảy chay Yasuy.

Và phát ngôn gây sốc mới của Yasuy thêm một lần nữa khiến cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc hơn. Cũng có người nghi ngờ rằng đây lại là chiêu “làm mới” “đục nước thả câu” của Yasuy nhằm đánh bóng trước khi ra sản phẩm mới. Tuy nhiên một số cư dân mạng nghi ngờ tài khoản facebook của Yasuy bị hack.

Gia Hân

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC