Ngày 5 Tháng 8, 2013 | 02:10 PM

Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh

Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh

GiadinhNet – Biến hóa với hình ảnh “trẻ trâu” trong một bộ phim đang bấm máy, Hoài Linh khiến nhiều người phải giật thót mình.

Mặc dù đã cận kề tuổi 45 nhưng diễn viên Hoài Linh vẫn không hề giảm độ “hot” khi thường xuyên biến hóa với nhiều hình ảnh khác nhau.
 

Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 1

Hoài Linh "đại náo" phim mới bằng vai diễn hết sức trẻ trung và tinh nghịch


Khi Hoài Linh tuyên bố “đoạn tuyệt” với những dạng vai giả gái, không ít người tỏ ra lo lắng vì không biết anh sẽ diễn hài bằng gì? Thế nhưng, khi những hình ảnh Hoài Linh trong vai “trẻ trâu” “cute” (trẻ trung), sành điệu, nghịch ngợm… được chính anh tung lên trên trang cá nhân của mình thì mọi người mới “ngã ngửa” bất ngờ. Chính những hình ảnh này càng khiến  anh chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Thời gian này Hoài Linh không chỉ tham gia đóng phim “Đại náo học đường” mà còn làm giám khảo chương trình "Tôi là người chiến thắng”. Trong “Đại náo học đường”, Hoài Linh vào vai một cậu học sinh cấp 3 rất trẻ trung, tinh nghịch nhưng cũng rất tốt bụng. Hiện tại bộ phim mới bước vào quay nên nhà sản xuất không cho phép tiết lộ nhiều về kịch bản. Tuy nhiên, vì đây là một bộ phim mang nhiều màu sắc hài hước cho nên khán giả sẽ được thỏa thích cười với nét duyên hài của anh chàng diễn viên gốc Phú Yên này.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Hoài Linh ở phía sau hậu trường phim "Đại náo học đường":
 
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 2
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 3
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 4
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 5
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 6
Choáng với những hình ảnh siêu “cute” của Hoài Linh 7
 
 

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC