Ngày 5 Tháng 11, 2013 | 04:54 PM

Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock

Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Trả lời nhận xetx cho rằng Mỹ Chi chỉ “đóng đinh”với dân ca, lần đầu tiên, cô bé dân ca khiến nhiều người choáng với màn hát rock tại Đắk Lắk.

Ngày 3/11, tại Quảng trường trung tâm TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, hàng ngàn học sinh tiểu học và các phụ huynh đã có dịp thưởng thức phần trình diễn ấn tượng của á quân Giọng hát Việt nhí Phương Mỹ Chi và “đồng đội Giọng hát Việt nhí” Linh Lan trong liên khúc "Ngựa ô thương nhớ - Vọng cổ buồn". Đặc biệt, với ca khúc “Ngựa ô thương nhớ” phối theo phong cách rock, Mỹ Chi đã tự tin thể hiện cùng Linh Lan với chất giọng “gằn” và điệu bộ khỏe khoắn cho dù “cô bé dân ca” đang… mặc áo dài.
 
Màn song ca thú vị của cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi và đồng đội Linh Lan với hai phong cách trái ngược đã khiến khán giả Đắk Lắk không ngừng hò hét, vỗ tay cổ vũ. Một số fan quá ngạc nhiên và nhận xét: “Ai nói bé Chi không hát được phong cách khác. Qua bài này “Chị Bảy” hát quá sôi nổi. Yêu nhất là đoạn cuối, Chi  hát bè cùng Linh Lan. Cám ơn HLV Hiền Thục đã phối cho hai bé bài hay”.
 
Cũng tại chương trình kỉ niệm “Ngày gia đình đi bộ- Hưởng ứng đội mũ bảo hiểm trẻ em” trong ngày 3/11, tài năng nhí của dòng nhạc dân ca tiếp tục “đốn tim” không ít người hâm mộ tại Thành phố Buôn Mê Thuột bằng giọng ca ngọt như mía lùi với một số ca khúc quen thuộc như: "Áo mới Cà Mau", "Quê hương".
 
Một số hình ảnh mới nhất của Mỹ Chi do Fan club ghi lại tại Đắk Lắk:
 
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 1
Mỹ Chi trước giờ biểu diễn
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 2
Trên sân khấu
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 3
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 4
Mỹ Chi và Linh Lan
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 5
Mỹ Chi và fan hâm mộ tại Tây Nguyên
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 6
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 7
Choáng vì Phương Mỹ Chi hát … rock 8
 
 
 
 Hạnh Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC