Ngày 2 Tháng 1, 2018 | 08:17 PM

Chiến Thắng cát sê tiền tỉ nộp đủ cho vợ, chỉ cầm 1 triệu ra đường

Nam diễn viên hài tiết lộ có những ngày anh chạy 3-4 show, tiền kiếm được bao nhiêu đều đưa vợ. Anh cũng vừa sửa lại căn nhà 10 tỷ đồng khi người vợ thứ ba có tin vui.

Chiến Thắng chia sẻ về việc đi diễn trong những tháng cận kề dịp Tết nguyên đán. Thời điểm này, anh đón nhận tin vui bà xã đang mang bầu. Vợ ba Chiến Thắng mang bầu 3 tháng sau khi hai người tái hôn cuối tháng 9.2017. Tiền kiếm được bao nhiêu, anh đưa về "nộp đủ" cho vợ bởi sau giông bão, cuộc sống của anh giờ đã bình yên trở lại.

Chiến Thắng tất bật chạy show dịp gần Tết nguyên đán
Chiến Thắng tất bật chạy show dịp gần Tết nguyên đán

Cát xê đi diễn dịp gần Tết lên tới tiền tỷ

- Năm 2017 số lượng phim hài Tết anh tham gia thế nào?

- Tôi chỉ tham gia 2 phim hài Tết trong năm 2017. Ngoài tham gia phim hài, tôi còn nhận lời đi diễn và đi hát tại nhiều hội nghị khách hàng, đám cưới. Các show “đều như vắt chanh”, có ngày 3-4 show. Những sự kiện người ta yêu cầu làm MC, tôi cũng nhận lời. Nhưng quan trọng nhất, nghề chính là diễn hài.

- Tiền cát xê của anh tăng lên bao nhiêu so với một năm trước?

- Thực ra cát-xê tôi chỉ lấy vừa phải, đam mê là chính. Cát-xê đóng quảng cáo nhiều khi anh em quen biết nhau, lấy cái lộc, vì tình cảm, chứ tôi chưa bao giờ nghĩ đóng quảng cáo để giàu lên rồi lấy cát xê hậu hĩnh làm gì.

- Có tin đồn cát-xê đi diễn vào dịp gần Tết của anh lên tới tiền tỷ?

- Thì cứ cho là như thế đi (cười).

Tôi không ngại đi hát ở các hội nghị khách hàng, tiệc cưới bởi không làm điều gì xấu. Mình làm vui cho đời, mình cảm thấy hạnh phúc. Khán giả nghe tiếng hát của mình cũng thấy vui.

- Trong các diễn viên nữ đóng cặp, anh ấn tượng với ai nhất?

- Trong các diễn viên hài nữ, ai cũng khiến tôi ấn tượng, bởi đã là bạn diễn mình luôn có sự bổ trợ, ý thức xây dựng sao cho cả tiểu phẩm và tất cả các nhân vật đều hay. Tôi luôn coi các bạn diễn như một gia đình.

- Cảnh quay nào khiến anh cảm thấy khó xử nhất?

- Ví dụ như cảnh hơi nóng một chút cũng gây khó xử. Có nhiều khi tới nhìn kịch bản mới biết có cảnh này. Đối với tôi, diễn hài thì cái chất của mình như nào mọi người cũng biết cả rồi. Tôi diễn rất chân chất. Khi bắt tay vào cảnh nóng, có một chút hoang mang (cười). Năm nay tôi đóng phim hài Tết ơi là Tết có cảnh giả gái chiếm nhiều thời gian trong khâu hóa trang. Đây không phải lần đầu tiên tôi giả gái. Là đàn ông phải giả gái nên có hơi lóng ngóng. Đó cũng là cái hay cho vai diễn bởi nếu mình vào vai thuần thục quá sẽ mang tính sắp đặt. Nhiều lúc tôi thấy vai diễn trên phim cũng có nét giống với mình ngoài đời. Thậm chí, có những bài hát như vận vào mình, như bài Cho vừa lòng em chẳng hạn.

Nam diễn viên tái hợp với bà xã, đón nhận tin vui trong năm 2017
Nam diễn viên tái hợp với bà xã, đón nhận tin vui trong năm 2017

Kiếm được 10 đưa cho vợ cả 10, ra đường chỉ cầm 1-2 triệu đồng

- Vậy anh làm thế nào để "cho vừa lòng em"?

- Vợ tôi sắp đón tin vui nên thời gian này dù tôi đi diễn suốt nhưng cứ rảnh là về nhà. Tôi muốn dành thời gian cho bà xã nhiều hơn. Các con cũng rất vui khi tôi và bà xã tái hợp. Sau giông bão, cuộc sống tôi lại bình yên hơn.

Đi diễn, kiếm được 10, tôi đưa về cho vợ đủ cả 10. Nói chung tôi không quan trọng chuyện tiền nong. Nhiều khi ra đường chỉ bảo với bà xã, chồng chỉ cầm 1, 2 triệu đủ tiền xăng với uống chén nước trà thôi chứ chẳng tiêu pha gì.

Vừa rồi tôi cho người thay hết cửa gỗ bằng cửa kính trong nhà, tổng hết khoảng 200 triệu đồng. Căn nhà hiện tại trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng.

Cơ ngơi tư gia của nam diễn viên hài Chiến Thắng
Cơ ngơi tư gia của nam diễn viên hài Chiến Thắng

- Vật chất đã đủ đầy, còn cuộc sống tinh thần của anh thì sao?

- Niềm vui lớn nhất là gia đình và khán giả luôn đứng bên mình.

Nỗi khổ nhất có lẽ là hôn nhân. Người bạn đời chưa hiểu hết về mình và ra đi, để rồi cuối cùng khi người ta nghĩ lại thì đã muộn để cho mình mang tiếng lắm con nhiều vợ.

- Đàn ông hay có nhiều thú vui. Ngoài đi diễn và gia đình, anh có đam mê gì?

- Tôi vừa lấy một chiếc xe mới ra năm 2017 tính ra hơn 1 tỷ đồng. Tôi chưa nghĩ tới việc đầu tư bất động sản. Thực ra giai đoạn nào đó nó cũng sẽ rơi vào bão hòa. Mình cần phải tính cho con cái, tương lai của các con. Tôi tập trung vào nghiệp diễn, vì không có khiếu kinh doanh. Mỗi người một thế mạnh riêng. Trời cho mình nghiệp diễn chứ không cho mình cái duyên kinh doanh. Tôi không thích ôm đồm.

Còn về chuyện tham gia game show, nếu được mời, tôi cũng cần cân nhắc vì cần phát huy thế mạnh. Với tôi, danh hiệu nghệ sĩ ưu tú hay không, không quan trọng. Chỉ cần danh hiệu lớn nhất trong lòng khán giả là vui rồi.

Nhạc trẻ tôi có nghe nhưng chỉ được 1, 2 bài. Tôi thích dòng nhạc bolero hơn. Thần tượng đến giờ với tôi là nam ca sĩ Ngọc Sơn. Tôi hâm mộ tiếng hát, niềm đam mê ca nhạc và các sáng tác của anh Ngọc Sơn.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC