Ngày 12 Tháng 12, 2018 | 10:42 AM

Chí Nhân tố vợ cũ "sống như diễn", phản ứng của My sói - Thu Quỳnh ra sao?

GiadinhNet - Chí Nhân, chồng cũ Thu Quỳnh chia sẻ: "Sống với Thu Quỳnh mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả" đã gây lên làn sóng tranh cãi trong khán giả.

Trong cuộc họp báo ra mắt phim, Chí Nhân đã nói thẳng lý do chia tay vợ cũ, diễn viên Thu Quỳnh trước báo giới. Anh nói: "Tôi hỏi lại bạn, nếu ở chung nhà với một người mà không biết lúc nào người ta nói thật, lúc nào người ta không thật, kể cả những việc nhỏ nhất thì bạn có mệt mỏi không, có ở được với nhau không? Sự khó chịu, mệt mỏi dồn nén dần dần đến lúc không thể chịu được nữa thì phải kết thúc thôi".


Chí Nhân trả lời báo chí hôm họp báo ra mắt phim.

Chí Nhân trả lời báo chí hôm họp báo ra mắt phim.

Chí Nhân bày tỏ sự mệt mỏi căng thẳng khi phải sống như "diễn". Anh bổ sung: "Về ở với nhau thì làm sao mà giấu được, làm sao mà diễn được cả ngày". Chưa hết, liên quan đến lùm xùm với diễn viên Minh Hà, Chí Nhân cho biết sự việc hoàn toàn do dàn dựng.

"Khi đó, tôi và vợ cũ đã đâm đơn được 2 tháng và chỉ còn chờ phán quyết của toà. Dù vậy, khi dính phải chuyện ồn ào, cả tôi và người bị liên quan là Minh Hà đều im lặng để giữ cho cuộc sống của hai mẹ con được bình yên", Chí Nhân giải thích lùm xùm trước đây.


Thu Quỳnh đăng dòng trạng thái ẩn ý sau khi nghe phát ngôn của chồng cũ.

Thu Quỳnh đăng dòng trạng thái ẩn ý sau khi nghe phát ngôn của chồng cũ.

Trước phát ngôn gây nhiều tranh cãi của chồng cũ, diễn viên Thu Quỳnh không có bình luận nào khi nhiều phóng viên gọi điện phỏng vấn. Tuy nhiên, phản ứng trên trang cá nhân khiến fan bất ngờ. Đêm qua, Thu Quỳnh viết: "Khi đã bước qua được vũng bùn thì sao phải bận tâm đến vệt bùn bắn lên bám trên gấu váy".

Ngay lập tức, nhiều fan của Thu Quỳnh vào bình luận vì họ quá bức xúc trước những chia sẻ của diễn viên Chí Nhân. Một người tâm sự: "Thế giới này chồng cũ của bạn là số 2 thì không có ai là số 1 về độ....". Có người khác lại tâm sự: "Người hay nói xấu người khác thì càng thể hiện là nhân cách xấu nhất là người đàn ông. Vai diễn của bạn quá xuất sắc cống hiến cho khán giả một bộ phim hay. Chúc bạn tìm được một nửa thật tuyệt vời". Trước những bình luận của khán giả, Thu Quỳnh vẫn im lặng.

Đỗ Quyên

Chí Nhân: Sống với Thu Quỳnh mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả Chí Nhân: 'Sống với Thu Quỳnh mệt mỏi vì không biết khi nào thật - giả'

Nam diễn viên cho rằng vợ cũ cố tình nhắc đến chuyện cũ mỗi khi ra phim mới nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC