Ngày 24 Tháng 3, 2016 | 10:43 AM

Chị gái nhà quay phim vừa qua đời khóc thương em trai ra đi quá sớm

  MỚI NHẤT

Chị gái của nhà quay phim chia sẻ những lời xúc động về người em trai xấu số.

Mới đây, chị Vũ Kim Thanh - chị gái nhà quay phim Quốc Hương - gửi lời cảm ơn đến mọi người trên trang cá nhân vì đã đến chia buồn cùng gia đình chị. Chị Kim Thanh chia sẻ, cách đây 10 ngày gia đình chị đã ôm trong lòng một niềm đau thương vô hạn, là sự ra đi vĩnh viễn của người con, người em, người anh trai thân thương. Quốc Hương sinh ra và lớn lên đã thành nhân chi mỹ trong sự đùm bọc của cha mẹ, anh chị em cùng bạn bè thân quyến, cứ ngỡ anh sẽ hiện hữu mãi với gia đình. Nào ngờ luật vô thường đã cướp mất anh.


Nhà quay phim Quốc Hương bất ngờ ra đi ở tuổi 45.

Nhà quay phim Quốc Hương bất ngờ ra đi ở tuổi 45.

"Nói sao cho hết nỗi niềm thống thiết của người mẹ mất một đứa con, người cha mất đi một dòng huyết thống, người anh, người chị mất đi một đứa em, người em mất đi một người anh, người con mất đi một người cha. Tre già phải khóc măng non, lá vàng còn đó, lá xanh đã vội lìa cành. Trong lúc tang gia bối rối có gì sai sót xin niệm tình tha thứ. Nếu có ngày giờ đưa Quốc Hương về Việt Nam, gia đình sẽ thông báo", chị gái Quốc Hương ngậm ngùi.

Nhà quay phim Vũ Quốc Hương sinh năm 1972, quê Mỹ Tho, Tiền Giang. Anh từng cộng tác với nhiều công ty truyền thông ở Việt Nam, quay các chương trình như Vietnam's Got Talent, Cuộc đua kỳ thú, Gương mặt thân quen... Quốc Hương đã sang Australia định cư cùng vợ mới và con trai hơn một năm nay. Chiều 13/3, anh đang thử máy quay để chuẩn bị quay chương trình Cuộc đua kỳ thú 2016 trên máy bay siêu nhẹ ở Australia thì bị tai nạn.


Gia đình xót xa về cái chết của nhà quay phim trẻ.

Gia đình xót xa về cái chết của nhà quay phim trẻ.

Khi nghe anh Hải - em trai ruột của Quốc Hương - gọi từ Australia về báo tin, bố mẹ anh rất đau lòng. Đạo diễn chương trình Cuộc đua kỳ thú đã đến tận nhà Quốc Hương ở TP HCM để chia buồn, động viên bố mẹ anh. Vị đạo diễn lo thủ tục để đưa bố và dì ruột của Quốc Hương sang Australia dự tang lễ. Gia đình đã thống nhất hỏa táng rồi mang tro cốt của nhà quay phim 44 tuổi về nước.

Quốc Hương bất ngờ ra đi, để lại tiếc thương cho nhiều đồng nghiệp như diễn viên Thân Thúy Hà, nhà quay phim Nguyễn Tranh, đạo diễn Đoàn Minh Tuấn, Quốc Thuận... Thân Thúy Hà không giấu được xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm với người anh trong nghề: "Anh Hương là người sống có tâm, luôn vui vẻ, hòa đồng với các cộng sự và rất chịu khó. Anh em trong đoàn từ diễn viên đến tổ đạo cụ, ánh sáng, âm thanh... ai gặp khó khăn gì anh đều sẵn sàng hỗ trợ. Anh sống được lòng mọi người. Ngày lễ, Tết nào anh cũng nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng tôi".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC