Ngày 25 Tháng 5, 2015 | 07:00 PM

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh như hotgirl

  MỚI NHẤT

Vẻ đẹp xinh như hotgirl của chị gái Đặng Thu Thảo 'đốn tim' mọi ánh nhìn.

Chị gái của Hoa hậu Đặng Thu Thảo tên là Ngọc Linh. Cô sinh năm 1989, sống tại Cần Thơ. Dù đã là "bà mẹ 4 con" nhưng chị gái Thu Thảo sở hữu làn da trắng sứ, khuôn mặt sáng, nụ cười tươi rạng rỡ cùng những chiếc răng khểnh rất duyên. Vẻ đẹp của chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo không hề thua kém bất cứ mỹ nhân Vbiz nào.

Bất ngờ trước nhan sắc "gái 4 con" của chị Hoa hậu Thu Thảo
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chị gái thường xuyên đi du lịch và chụp ảnh cùng nhau

Hiện tại, dù đã 26 tuổi, vượt qua 2 lần sinh nở (trong đó có 1 ca sinh ba vô cùng khó khăn), chị gái Đặng Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc tươi trẻ cùng ngoại hình ưa nhìn, thu hút không hề kém cạnh em gái Hoa hậu. Ngọc Linh bắt đầu làm mẹ từ năm 20 tuổi. Con gái đầu lòng của Ngọc Linh tên Minh Châu, 6 tuổi. Kế tiếp là các nhóc tỳ sinh ba: Thiên Phúc, Thiên Đức và Minh Anh. Cả ba bé đều gần tròn 3 tuổi.

Hai lần lâm bồn với bốn đứa con ở tuổi đôi mươi, đó là điều Ngọc Linh (chị gái Đặng Thu Thảo) - một cựu phát thanh viên Đài truyền hình Hậu Giang không bao giờ có thể ngờ tới. Nuôi con vất vả, nhưng lúc nào Ngọc Linh cũng khiến người đối diện choáng ngợp trước nhan sắc mặn mà, đầy sức sống và phúc hậu của mình.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc bên 4 nhóc tì xinh xắn, đáng yêu

Theo H.Lê

Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC