Ngày 6 Tháng 12, 2019 | 03:00 PM

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi

  MỚI NHẤT

Từ khi công khai người yêu, nam diễn viên phim "Đồng tiền xương máu" thường xuyên đăng tải hình ảnh ngọt ngào bên cô trên trang cá nhân. Cả hai gọi nhau là "vợ yêu", "chồng yêu".

Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh 1.
Vào tháng 10, Chi Bảo khiến mọi người bất ngờ khi tay trong tay với bạn gái xinh đẹp ở sự kiện của nhà thiết kế Võ Việt Chung. Ngay sau đó, anh xác nhận yêu Lý Thùy Chang - doanh nhân trẻ người Hà Nội.
Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh 2.
Chi Bảo cho biết anh hơn bạn gái 16 tuổi nhưng đó không phải là khoảng cách, ngược lại giúp cho mối quan hệ tốt hơn. Bản thân anh trải qua sóng gió hôn nhân rút ra nhiều kinh nghiệm hơn, có thể bao dung với người phụ nữ mình yêu. Trong khi đó, Lý Thùy Chang hiểu biết và trưởng thành hơn so với lứa tuổi.
Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh 3.
Nam diễn viên tiết lộ cả hai quen biết nhau 10 năm qua nhưng mới chính thức hẹn hò 2 năm. Mối quan hệ của anh và bạn gái nhận được sự ủng hộ của con trai Gia Cát. Anh khẳng định Lý Thùy Chang không ngại về quá khứ từng ly hôn 2 lần của mình. Theo anh, cả hai dễ dàng đồng cảm nhờ có nhiều sở thích và quan điểm chung.
Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh 8.
Gần đây, bạn gái luôn đồng hành với Chi Bảo trong các sự kiện. Anh thường nắm tay, ôm eo cô suốt chương trình. Trên trang cá nhân, cả hai gọi nhau ngọt ngào là "chồng yêu", "vợ yêu". Được biết, nam diễn viên dự định kết hôn lần ba vào cuối năm 2020.
Chi Bảo hạnh phúc bên bạn gái kém 16 tuổi - Ảnh 9.
Bạn gái của Chi Bảo kinh doanh lĩnh vực làm đẹp. cô sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh ở thủ đô. Từ khi 16 tuổi, cô đã được mẹ dẫn dắt đầu tư. Lý Thùy Chang cũng có mối quan hệ với nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt Giáng My, Đỗ Mỹ Linh, Nhật Kim Anh... Nhan sắc của bạn gái Chi Bảo được nhận xét không hề thua kém các người đẹp trong showbiz.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC