Ngày 17 Tháng 8, 2018 | 09:00 AM

Chê dư luận khắt khe, người mẫu Tuyệt tình cốc Đà Lạt nhận vô số chỉ trích

Chê dư luận khắt khe, người mẫu Tuyệt tình cốc Đà Lạt nhận vô số chỉ trích
  MỚI NHẤT

Giadinhnet - Trước chỉ trích của số đông cho rằng cố tình "khoe thân" để nổi tiếng, Nguyễn Quỳnh khẳng định không có chuyện đó đồng thời nhấn mạnh: "Nếu mọi người nhìn thoáng hơn thì bộ ảnh Tuyệt tình cốc thực sự là một bộ ảnh đẹp, có cốt truyện hẳn hoi. Tôi không thể nào làm hài lòng hết mọi người được".

"Tôi chỉ mong muốn mọi người dư luận bớt khắt khe hơn. Hãy góp ý một cách văn minh để tôi có thể hoàn thiện hơn các bộ ảnh sau này" - Lời chia sẻ của người mẫu Nguyễn Quỳnh - một trong hai cô gái thực hiện bộ ảnh được dư luận gọi chung là Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt - đã nhận rất nhiều chỉ trích từ dư luận. Đa số ý kiến bình luận cho rằng không phải dư luận khắt khe mà do người mẫu quá dễ dãi, nông cạn.

Trước đó, bất chấp những ý kiến trái chiều, Á hậu Thư Dung còn thản nhiên đăng tiếp loạt ảnh khoe thân phản cảm. Thông tin về bộ ảnh, người mẫu Nguyễn Quỳnh cho hay, các nhân vật tham gia chụp ảnh tổng cộng có ba người, gồm cô, Á hậu Thư Dung và một nam người mẫu khác. Bộ ảnh do một công ty ở lĩnh vực hình ảnh thực hiện.


Bộ ảnh nhạy cảm được chính các người mẫu khoe trên mạng xã hội

Bộ ảnh "nhạy cảm" được chính các người mẫu "khoe" trên mạng xã hội

Trước chỉ trích của số đông cho rằng cố tình "khoe thân" để nổi tiếng, Nguyễn Quỳnh khẳng định không có chuyện đó đồng thời nhấn mạnh: "Nếu mọi người nhìn thoáng hơn thì bộ ảnh Tuyệt tình cốc thực sự là một bộ ảnh đẹp, có cốt truyện hẳn hoi. Tôi không thể nào làm hài lòng hết mọi người được".

Liên quan đến vụ việc trên, trả lời báo chí, bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã yêu cầu Thanh tra Sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan xác minh rõ vụ việc Á hậu Thư Dung cùng hai người có những hình ảnh phản cảm nơi công cộng và phát tán trên mạng xã hội.

Ngày 16/8, chia sẻ với báo chí, ông Phạm Triều (Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương, Lâm Đồng) cho biết, huyện đã giao cho lực lượng công an, Phòng CSGT và các đơn vị liên quan phối hợp cùng Thanh tra Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch (VHTT-DL) tỉnh Lâm Đồng vào cuộc xử lý điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" trên địa bàn.


Điểm du lịch tự phát có thể sẽ bị xử lý đầu tiên

Điểm du lịch tự phát có thể sẽ bị xử lý đầu tiên

Điểm du lịch tự phát này vốn là một mỏ đá hoa cương bỏ hoang ở thôn Suối Cạn, xã Lát, huyện Lạc Dương tích tụ nước mưa và mạch nước ngầm thành một bờ hồ có màu xanh ngọc bích. Khu du lịch tuy mới được biết đến nhưng đã sớm trở thành địa điểm thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình.

Cũng theo thông tin từ lãnh đạo huyện, có người tự ý đặt bè trên hồ nước của điểm du lịch, đứng ra thu phí trái phép. Huyện đã giao nhiệm vụ cho đơn vị có thẩm quyền vào cuộc xử lý dứt điểm những phương tiện vận chuyển chưa được phép hoạt động nhằm tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Trước đó một ngày, trao đổi với báo chí, ông Lê Minh Tuấn - Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn, Bộ VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng cho biết: "Nội dung này thuộc thẩm quyền kiểm tra của Sở VHTT-DL tỉnh Lâm Đồng. Chúng tôi đang nắm tình hình kiểm tra xử lý của Sở".

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC