Ngày 5 Tháng 2, 2020 | 07:00 AM

Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ

  MỚI NHẤT

Ở độ tuổi U50, "vợ" Trấn Thành trong phim Bố già vẫn rất trẻ trung và thích ăn mặc sexy.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 1.

Bộ phim Bố già của Trấn Thành đã kết thúc nhưng hình ảnh gia đình "ông Thành xe ôm" vẫn khiến nhiều khán giả thích thú. Một trong số những nhân vật gây ấn tượng nhất phim chính là bà Giang (nghệ sĩ Lê Giang đóng) - vợ ông Thành.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 2.

Trong phim, bà Giang được khắc họa là 1 người phụ nữ yêu chồng, thương con, chăm chỉ làm ăn nhưng rất nhẹ dạ, cả tin. Vì hoàn cảnh gia đình nên bà thường xuất hiện trong hình ảnh đầu bù tóc rối, quần áo luộm thuộm...

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 3.

Trên phim là vậy nhưng ngoài đời, nghệ sĩ Lê Giang lại có vẻ ngoài khác hẳn. Lê Giang ngoài đời trẻ trung và rất quan tâm tới trang phục, nhan sắc.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 4.

Sinh năm 1972, hơn Trấn Thành 15 tuổi. Lê Giang xuất thân là 1 nghệ sĩ cải lương. Cô theo nghiệp cải lương từ năm 15 tuổi và từng giành nhiều giải thưởng danh giá. Thế nhưng Lê Giang lại nổi tiếng với vai trò 1 diễn viên hài.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 5.

Năm 1992, Lê Giang kết hôn với diễn viên hài Duy Phương và sinh được 1 con trai, 1 con gái. Cuộc hôn nhân kết thúc vào năm 1999 và ít lâu sau đó thì Lê Giang chuyển hẳn sang sân khấu hài.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 6.

Mặc dù đời tư không mấy viên mãn nhưng Lê Giang luôn yêu đời, tươi vui và chăm chút cho bản thân. Cô đặc biệt quan tâm tới nhan sắc và thường xuyên "tút tát" lại gương mặt.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 7.

Với quan điểm "Việc phẫu thuật đâu có gì xấu" nên Lê Giang thường xuyên sử dụng các biện pháp can thiệp đến nhan sắc như cắt mắt, sửa mũi...

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 8.

Lê Giang nhiều lần bị đồng nghiệp đem chuyện cô thích phẫu thuật thẩm mỹ làm chất liệu chọc cười trong các tiểu phẩm hài.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 9.

Bản thân Lê Giang không ngại công khai chuyện cô "can thiệp" để có nhan sắc như ý nhưng nữ nghệ sĩ tỏ ra không hài lòng khi bị nói "nghiện phẫu thuật" thẩm mỹ.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 10.

Bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang cũng là 1 trong số những nữ nghệ sĩ thuộc lứa tuổi U50 mà có gu ăn mặc táo bạo nhất nhì showbiz Việt.

 Chân dung nữ diễn viên đóng vai vợ Trấn Thành: Hơn 15 tuổi, nghiện thẩm mỹ - Ảnh 11.

Hiện tại, Lê Giang đang là 1 trong số những nghệ sĩ hài ăn khách. Cô được khán giả yêu mến nhờ lối diễn tự nhiên, tính cách hài hước, thoải mái.

Theo Thế giới trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC