Ngày 12 Tháng 8, 2015 | 02:16 PM

Chân dung người chồng điển trai, cao lớn của MC Diệp Chi

  MỚI NHẤT

Với khuôn mặt điển trai cùng chiều cao 1m81, Trung Kiên sở hữu ngoại hình vô cùng nổi bật.

 

Diệp Chi và Trung Kiên tình cờ được ghép đôi song ca trong một lần sinh nhật Đài rồi tình cảm từ đó mà vun đắp.
 Xuất phát từ những điểm chung "hợp nhau khủng khiếp" nên ngày Trung Kiên ngỏ lời yêu thì Diệp Chi "không có lý do gì để từ chối".
Trung Kiên không phải là một cái tên xa lạ với người xem truyền hình cả nước, đặc biệt là khán giả của chương trình Đối mặt, SV 2012...
Trung Kiên sinh ngày 3/3/1987 và bắt đầu đến với truyền hình khi còn là anh sinh viên khoa tiếng Trung của Đại học Hà Nội. Mặc dù kém Diệp Chi một tuổi nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của cả hai.
 Trong khi Diệp Chi sở hữu chiều cao khá khiêm tốn thì Trung Kiên lại có vẻ "khổng lồ" với chiều cao 1m81.
Sau khi tốt nghiệp Đại học Hà Nội, Trung Kiên chia tay với chương trình Đối Mặt và du học hai năm tại Đại học Vũ Hán - Trung Quốc ngành Hán ngữ đối ngoại.
Chia tay với công việc MC cho chương trình Đối mặt là một quyết định khá khó khăn bởi đó chính là thời điểm Trung Kiên cảm thấy mình bắt đầu "say" truyền hình. Đặc biệt hơn là thời điểm ấy Trung Kiên và Diệp Chi mới yêu nhau được 1 năm.
Tuy nhiên, 2 năm học tại Vũ Hán không làm chuyện tình cảm của Trung Kiên và Diệp Chi bị ảnh hưởng. Mỗi khi có dịp Diệp Chi đều sang Trung Quốc thăm Kiên và ngược lại.
Sau khi kết thúc chuyện học hành tại Trung Quốc, Trung Kiên trở về Việt Nam để "cưới vợ liền tay".
Tháng 11/2010, Diệp Chi và Trung Kiên đã mang đến một cái kết có hậu cho câu chuyện tình 3 năm bằng 1 đám cưới hạnh phúc.
Tổ ấm của cặp MC đặc biệt vui hơn khi có thêm thành viên nhỏ, cô bé Nguyễn Ngọc An Nhiên (ở nhà bé được gọi yêu là Sumo).
Có thể nhiều người sẽ biết tới Diệp Chi nhiều hơn Trung Kiên bởi sau khi lập gia đình, chàng MC ngày nào tạm "lui" một chút để dành thời gian ủng hộ vợ trên con đường sự nghiệp.
Thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc bên người chồng điển trai như tài tử cùng cô con gái dễ thương, Diệp Chi khiến khá nhiều cô gái phải ghen tị.
Để vợ tập trung theo đuổi niềm đam mê, Trung Kiên đã lui về hậu trường để tập trung quản lý công ty truyền thông của riêng mình.
Thỉnh thoảng anh xuất hiện khi có dịp hộ tống bà xã đi tới các sự kiện.

Theo Soha.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC