Ngày 8 Tháng 1, 2018 | 11:03 AM

Chân dung cô em gái âm thầm cổ vũ cho tân Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 H'hen Niê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khác với vẻ đẹp nóng bỏng của chị gái, H'min Niê rất nữ tính, dịu dàng. Dù không xuất hiện nhiều bên cạnh chị gái nhưng cô vẫn âm thầm cổ vũ cho H'hen Niê trong suốt chặng đường vươn tới vương miện.

Cận cảnh nhan sắc không son phấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hhen Niê Cận cảnh nhan sắc không son phấn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê

GiadinhNet - Sở hữu nhan sắc không theo chuẩn vẻ đẹp phụ nữ Việt nhưng H'hen Niê đã nỗ lực vươn lên để chinh phục ước mơ của bản thân.

Tối 6/1, tại thành phố Nha Trang, cô gái đến từ Tây Nguyên H'hen Niê trở thành chủ nhân vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Với số đo 3 vòng 84-60-93 cùng chiều cao 1,72m, H'hen Niê đã nhận được sự ủng hộ từ ban giám khảo và khán giả.


Hhen Niê và bố mẹ trong đêm đăng quang Hoa hậu.

H'hen Niê và bố mẹ trong đêm đăng quang Hoa hậu.

Trong đêm chung kết, bố mẹ của H'hen Niê đã diện trang phục dân tộc Ê-đê để lên chúc mừng con gái. Còn người em của Hoa hậu, cô gái H'min Niê dù không có mặt những vẫn luôn âm thầm chúc mừng chị gái mình.

Nói với báo chí, H-min Niê đã xúc động kể về cuộc đời của chị gái mình. "Do hoàn cảnh kinh tế khó khăn nên thời đi học chị H’Hen phải làm nhiều việc như hái cà phê, chăn bò để phụ giúp gia đình trang trải cuộc sống. Hồi cấp 3 bố mẹ từng nói chị H’Hen nghỉ học cưới chồng nhưng chị ấy nhất quyết không chịu”, H'min Niê tâm sự.

Trên trang cá nhân, H'min Niê chia sẻ: "Lướt từ trên xuống dưới đều thấy những dòng status chúc mừng hoa hậu. Ôi thật hạnh phúc vì mọi người đã cùg ủng hộ chị Hen. Đêm nay ta khó ngủ". Trước đó, cô xúc động nói về niềm vui của người chị: "Cảm tạ chúa vì mọi điều mà ngài đã làm cho chị hen và gia đình. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn ủng hộ chị. Nhiều bạn bè quá mình tag không nổi cảm ơn tất cả mọi người nhá".

Trong suốt hành trình vươn lên của hoa hậu H'hen Niê luôn có sự cổ vũ của em gái H'min Niê. Khi cô thi Vietnam Next Top Model năm 2015, H'min Niê vẫn dành tình cảm đặc biệt cho chị gái mình bằng cách liên tục kêu gọi mọi người ủng hộ.


Hmin Niê hạnh phúc khi chị gái giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

H'min Niê hạnh phúc khi chị gái giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Nhan sắc xinh xắn của em gái Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Nhan sắc xinh xắn của em gái Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.


Dù ít tuổi nhưng Hmin Niê đã cưới chồng từ năm 2015.

Dù ít tuổi nhưng H'min Niê đã cưới chồng từ năm 2015.


Khác với vẻ đẹp nóng bỏng của chị gái, Hmin Niê lại có nhan sắc dịu dàng nữ tính.

Khác với vẻ đẹp nóng bỏng của chị gái, H'min Niê lại có nhan sắc dịu dàng nữ tính.


Cô gái trẻ có cuộc sống gia đình bình dị tại quê nhà.

Cô gái trẻ có cuộc sống gia đình bình dị tại quê nhà.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC