Ngày 26 Tháng 6, 2020 | 08:00 AM

Hoa hậu Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m

  MỚI NHẤT

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ rằng nhiều người hâm mộ lầm tưởng về chiều cao của cô. Thực tế, cô “chỉ” cao 1,8 m.

Mai Phương Thúy tiết lộ chiều cao thật Chân dài 8X sở hữu chiều cao 1,8 m. Tuy nhiên, nhiều người lầm tưởng cô cao 1,86 m vì đôi chân dài.

Ngày 25/6, trên trang cá nhân, Mai Phương Thúy livestream chia sẻ về chiều cao của bản thân. Cụ thể, cô kể lại câu chuyện một kiến trúc sư đang sửa nhà cho người đẹp và dự đoán 8X cao 1,86 m.

Do đó, Mai Phương Thúy đã quyết định nhờ người này đo chiều cao giúp mình. Sau khi đo, chiều cao thực tế của người đẹp là 1,8 m. "Nếu đo nhân trắc học thì chiều cao của tôi sẽ thấp hơn. Còn khi đo thước bình thường là 1,8 m, chứ không phải 1,86 m nhé", chân dài tiết lộ.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m - Ảnh 1.
Hoa hậu Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m - Ảnh 2.

Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ nhiều người lầm tưởng về chiều cao của cô. "Tại tôi hay đính chính chiều cao nên mọi người rất quan tâm và nghĩ rằng tôi sợ cao. Nhưng thật ra không phải như vậy. Tính tôi muốn nói gì là nói cho chính xác thôi. Tại vì chân tôi dài nên kiểu cao lén. Mọi người nghĩ tôi cao hơn 1,8m, nhưng thật ra không phải đâu”, cô chia sẻ.

Ở thời điểm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006, cô sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo ba vòng 86-65-95, và đôi chân dài 1,18 m. Tuy nhiên, người đẹp nhiều lần tỏ ra không hài lòng về tỷ lệ cơ thể hơi thiếu cân đối.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đính chính về chiều cao 1,86 m - Ảnh 3.

Mai Phương Thúy có đôi chân dài 1,18 m.

Trước đó, trên trang cá nhân, cựu hoa hậu chia sẻ: "Thực tế, tôi chỉ cao 1,79 m, nhưng ai cũng mặc định tôi phải cao 1,83 m. Lý do là chân tôi quá dài so với tỷ lệ lưng. Vòng một và vòng ba lại khá lớn nên trông người cao hơn thực tế”.

Nhan sắc của Mai Phương Thúy 14 năm qua cũng có nhiều thay đổi. Cô ngày càng gợi cảm hơn. Hoa hậu Việt Nam 2006 vẫn giữ được nét tinh nghịch, nhí nhảnh, nhưng sở hữu cách giao tiếp sâu sắc, có sức hút người đối diện.

Khoảng hai năm nay, cô hoạt động tích cực trở lại sau thời gian “mất tích”. 8X chia sẻ vì bị chê béo nên đã tích cực giảm cân, và hiện hài lòng với hình thể quyến rũ của mình. Chia sẻ với Zing, cô nói: “Tôi chăm tập gym, chạy bộ, học nhảy. Ngoài ra, tôi uống đủ nước, đắp mặt nạ, và luôn giữ tinh thần vui vẻ”.

Theo Zing.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC