Ngày 11 Tháng 9, 2017 | 11:01 AM

Câu chuyện cảm động về cơ thể gầy trơ xương của người mẫu Cao Ngân

GiadinhNet - Đằng sau cơ thể bị ví như "bộ xương di động" của người mẫu Cao Ngân là một câu chuyện về nghị lực và tinh thần lạc quan của người mẫu.

Sau đêm chung kết Vietnam's Next Top Model mùa All Star, mọi sự chú ý đổ dồn về Cao Ngân khi cô xuất hiện trên sân khấu với thân hình gầy gò, thiếu sức sống, không khác gì "bộ xương di động".

Ngay lập tức, Cao Ngân trở thành đề tài bàn tán, châm chọc của cộng đồng mạng. Thế nhưng, đằng sau hình ảnh "gầy trơ xương" ấy là câu chuyện do người đàn ông được biết là có mối quan hệ thân thiết với Cao Ngân tiết lộ.

Câu chuyện hậu trường về Cao Ngân được một người bạn chia sẻ
Câu chuyện hậu trường về Cao Ngân được một người bạn chia sẻ

Facebooker này cho biết : "Có những người ốm, mập vì họ làm cho họ ra như vậy: Nhịn ăn hoặc ăn quá nhiều. Khi đó chúng ta có thể trêu chọc họ, cười nhạo họ nếu trái họ về quan điểm cái đẹp nhưng vì đó là sự lựa chọn của họ nên họ cũng sẽ vui vẻ chấp nhận điều đó, không vấn đề gì cả. Tuy nhiên, Cao Ngân thì khác, em bị tai nạn ngay trước cửa nhà trọ mình, khi vừa xuống taxi thì có hai tên cướp lao đến giật balo đang mang trên người, kéo em thêm một đoạn đủ để làm thân hình mỏng cơm ấy gãy xương đòn và dập phổi nhẹ. Cao Ngân phải mất hơn một năm để cho những chỗ xương bị tổn thương về lại vị trí cũ. Tai nạn này khiến Ngân tưởng chừng như phải từ bỏ sự nghiệp nhưng chính ngọn lửa đam mê đã thôi thúc em trở lại với Next Top, trở lại với nghiệp mẫu và sàn diễn thời trang. Tuy nhiên, dẫu có cố gắng đến mấy thì tai nạn cũng khiến sức khoẻ Ngân bị ảnh hưởng".

Cao Ngân nhắn tin chia sẻ sự cố mà cô gặp phải với một người bạn.
Cao Ngân nhắn tin chia sẻ sự cố mà cô gặp phải với một người bạn.

Người này cũng cho biết thêm thời gian qua, Cao Ngân bị suy nhược cơ thế nhưng vì đam mê cô vẫn cố gắng làm việc để hoàn thành tốt vai trò của mình.

"Thậm chí, trước giờ lên sàn diễn, Cao Ngân còn nói với bạn Tuấn Khanh rằng: Thôi để em cầm theo miếng khăn giấy, để lỡ máu có ra còn chấm kịp, không thôi có gì dơ đồ diễn, bị la chết", người này kể.

Hình ảnh Cao Ngân khi tham gia Vietnams Next Top Model 2014, khi đó cô không quá gầy gò như đêm chung kết vừa qua
Hình ảnh Cao Ngân khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2014, khi đó cô không quá gầy gò như đêm chung kết vừa qua

Trên một trang tin, Cao Ngân cũng đã lần đầu lên tiếng về tình trạng sức khỏe của mình. Cô cho biết hiện tại cô được 43kg. Cao Ngân cũng chia sẻ về tai nạn khiến sức khỏe của mình bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

"Một bên mặt của tôi ập hẳn xuống đường, trầy và chảy máu, đến giờ vẫn còn sẹo. Tôi bị gãy xương đòn phải và bị dập phổi nhẹ. Bị thương ở phổi nên tôi nôn rất nhiều. Gần như không ăn uống được gì, cứ ăn vào lại nôn ra, có lúc còn nôn ra máu. Tôi không thể tiếp tục biểu diễn thời trang, phải về quê dưỡng bệnh. Sức khoẻ suy yếu, cân nặng cũng vì thế mà sút đi mỗi ngày.", Cao Ngân cho biết.

Cao Ngân được nhiều người yêu quý vì tính cách chân thực, hài hước
Cao Ngân được nhiều người yêu quý vì tính cách chân thực, hài hước

Một người chia sẻ: "Tôi không hiểu nó buồn cười chỗ nào nữa, từ hôm qua đến giờ thấy chị này bị 'bodyshaming' đúng là tội. Đừng đi trêu chọc cơ thể người khác và biến nó làm trò vui để thỏa cái mồm của bản thân".

Bản thân Hoa hậu Thu Thủy cũng không thích cách mọi người chia sẻ, rồi châm chọc về cơ thể gầy gò của Cao Ngân. Hoa hậu viết: "Biết là gầy quá hay béo quá thì đều không ổn, nhưng mà các mẹ đừng share hình và bình luận ác ý về ngoại hình người khác nữa, chả văn minh".

Cao Ngân, sinh năm 1992, đến từ Cần Thơ, từng có mặt trong top 5 Vietnam's Next Top Model 2014 (mùa giải Nguyễn Oanh và Quang Hùng đăng quang).

Ở mùa thi năm nay, cô là gương mặt được giám khảo kỳ vọng nhưng đã không bứt phá thành công, tiếp tục dừng chân ở top 5. Tuy vậy, với tính cách hài hước, chân thực, cô chiếm được cảm tình của đông đảo người xem truyền hình.

K.N (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC