Ngày 20 Tháng 6, 2020 | 03:00 PM

Cát Tường gây sốc khi kể ra 3 lần bắt cá hai tay, gặp phải tình huống "trơ trẽn, sượng sùng"

  MỚI NHẤT

MC Cát Tường đã dũng cảm thú nhận 3 lần bắt cá hai sau lưng người yêu của mình. Trong đó có một lần cô bị rơi vào tình huống khá xấu hổ.

Mới đây, tại chương trình Cát Tường – 1001 câu chuyện thật, MC Cát Tường đã dũng cảm thú nhận 3 lần bắt cá hai sau lưng người yêu của mình. Trong đó có một lần cô bị rơi vào tình huống khá xấu hổ.

Tôi kể ra như vậy mong mọi người đừng chửi tôi

Hồi còn trẻ tôi hay đi vũ trường lắm. Lúc đó, tôi có một người bạn trai nhưng không yêu nhiều. Tôi và anh ấy cũng thường đi vũ trường cùng nhau.

Vũ trường ngày đó hay có kiểu mới vào thì bật nhạc dance, đến giữa giờ lại mở nhạc slow. Trong lúc mở nhạc slow, các cặp đôi thường ôm nhau, tựa đầu vào vai nhau để nhảy. Tôi và bạn trai tôi cũng nhảy theo kiểu đó.

 Cát Tường gây sốc khi kể ra 3 lần bắt cá hai tay, gặp phải tình huống trơ trẽn, sượng sùng - Ảnh 1.

MC Cát Tường: Bị bạn trai kém tuổi lừa dối, bắt cá hai tay và cách xử lí không ai ngờ

Trong lúc tôi gác mặt lên vai bạn trai, bỗng tia thấy một người đàn ông đối diện, cũng đang ôm một con nhỏ khác. Tôi thấy anh ấy đẹp trai quá nên cứ nhìn mãi.

Ngược lại, anh ấy thấy tôi cũng dễ thương nên nhìn theo. Thời điểm ấy, tôi đã nổi tiếng cả nước với phim Đồng tiền xương máu rồi.

Suốt năm phút nhảy slow, hai đứa tôi cứ nhìn nhau. Đến lúc bài slow kết thúc, mỗi đứa lại phải đi về bàn mình ngồi với người yêu. Vì đều đã có chủ hết nên cả hai bên không ai dám manh động.

Vì biết sẽ không còn cơ hội để làm quen nhau nên ngay trước khi kết thúc bài slow, người đàn ông ấy đã lén rút điện thoại di động ra, bấm số vào rồi đưa qua sau lưng bạn gái cho tôi thấy số của anh ấy.

Tôi nhìn kỹ số điện thoại đó và ghi nhớ trong đầu, rồi gật đầu ra hiệu cho anh ấy là đã nhớ. Về tới bàn, tôi lôi điện thoại ra nhắn tin vào số đó, thế là cả hai có số của nhau. Sau đó, tôi và anh ấy có liên lạc qua lại. Đó là khoảnh khắc bắt cá hai tay mà đến giờ tôi mới kể. Tôi kể ra như vậy mong mọi người đừng chửi tôi.

Tôi đợi bạn trai mình vừa về là đi ngay ra cổng để xem chàng trai kia có đến không

Lại một lần khác, bạn trai tôi đèo xe máy chở tôi trên đường. Tôi ngồi sau ôm eo bạn trai, đầu tựa vào lưng anh ấy. Trong lúc đó, tôi cảm nhận có một chiếc xe đang đuổi theo mình nên quay lại nhìn.

Trời ơi, tôi vừa quay ra là thấy sáng bừng cả một góc đường. Có một anh chàng vô cùng đẹp trai lái xe phân khối lớn Cagiva đuổi theo tôi. Chiếc xe ấy từ thời đó đã có giá 80 triệu, một số tiền cực kỳ lớn. Anh chàng đó còn đeo khuyên tai nhỏ một bên, tay đeo vòng vàng, đúng gu tôi luôn, nên tôi mê mẩn.

 Cát Tường gây sốc khi kể ra 3 lần bắt cá hai tay, gặp phải tình huống trơ trẽn, sượng sùng - Ảnh 2.

Ngay lúc đó, tôi rụt tay lại khỏi người bạn trai tôi, chỉ để hai bên eo chứ không ôm nữa.

Suốt một đoạn đường dài, bạn trai chở tôi tới đâu anh chàng kia cũng đuổi theo tới đó. Nhưng đến một lúc tôi quay lại không còn thấy chàng trai ấy đâu. Bỗng nhiên trong lòng tôi buồn, hụt hẫng vô cùng.

Thế rồi rẽ vào một đoạn đường khác, tôi lại thấy chàng trai đó xuất hiện, nên mừng kinh khủng. Nhưng tôi đang đi với bạn trai mình nên không thể tiếp cận ngay được.

Tôi quay sang bạn trai, giả bộ kêu mệt quá, lại đã khuya muộn nên bảo bạn trai đi về. Bạn trai tôi chở tôi về ký túc xá, đưa vào tận nơi, đóng cửa phòng đàng hoàng rồi mới đi về (lúc đó tôi còn ở ký túc xá trường Sân khấu).

Tôi đợi bạn trai mình vừa về là đi ngay ra cổng để xem chàng trai kia có đến không. Con đường quanh ký túc xá lúc đó tối om, không có đèn nhưng tôi vẫn đi bộ cả trăm mét để tìm chàng trai ấy.

Thế rồi, tôi thấy anh ấy đang dừng xe nhìn mình. Hai ánh mắt vừa chạm nhau một cái, tôi cảm thấy mắc cỡ vô cùng, giống như đang làm chuyện sai trái thì bị bắt gặp. Tôi vội cúi mặt quay trở về ký túc xá.

 Cát Tường gây sốc khi kể ra 3 lần bắt cá hai tay, gặp phải tình huống trơ trẽn, sượng sùng - Ảnh 3.

Đúng lúc tôi vừa đi vào thì anh ấy gọi: "Bé!". Tôi quay lại, thấy anh ấy có chiếc răng khểnh, đẹp trai vô cùng, nên thích thú, khoan khoái lắm.

Anh ấy hỏi tôi vài câu rồi mời tôi đi uống nước. Tôi giữ giá nên từ chối. Lúc ấy cũng gần 11 giờ rồi (11 giờ ký túc xá đóng cửa). Nhưng ngay sau đó tôi lại hẹn ngày mai gặp lại.

Ngày hôm sau, anh ấy lái xe tới chở tôi đi chơi một vòng thành phố rồi uống cà phê. Về nhà, tôi bị cảm gió, phải cạo gió.

Sau đó, tôi và anh ấy cũng có một mối tình đẹp. Đến giờ tôi không còn biết anh ấy ở đâu nữa vì đã mấy chục năm trôi qua rồi. Thời đó tôi còn trẻ nên cảm xúc rất mạnh.

Tôi nhiều chiêu lắm mà cuối cùng vẫn bị nhục, không thoát được

Người ta nói lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng không thoái được. Tôi nhiều chiêu lắm mà cuối cùng vẫn bị nhục, không thoát được.

Tiếp tục một lần khác, tôi đang đi với bạn trai mình thì điện thoại reo. Tôi nhìn vào thì thấy anh chàng khác gọi tới nên không nghe. Nhưng vì tôi đang làm chuyện xấu nên nhìn mặt lúc đó kỳ quặc lắm.

 Cát Tường gây sốc khi kể ra 3 lần bắt cá hai tay, gặp phải tình huống trơ trẽn, sượng sùng - Ảnh 4.

Nghệ sĩ chúng tôi chỉ diễn được trên sân khấu thôi, ngoài đời không diễn được. Rơi vào tình huống đó, tôi không biết làm gì, mặt sượng cả ra.

Tuy vậy, tôi vẫn giả vờ cầm điện thoại lên, đưa vào tai nghe rồi nói chuyện, trong khi tay lén bấm nút tắt điện thoại. Tôi giả bộ: "Alo, tao nè. Tao đang đi uống cà phê với bạn trai".

Vì đã lỡ diễn nên phải diễn nốt. Tôi cứ thế nói dài thêm mấy câu cho bạn trai tin là có người đang gọi. Nhưng đang diễn sâu, nói điên đảo thì điện thoại đột nhiên kêu tiếp.

Lúc này, tôi chỉ biết nhìn bạn trai mà không thể nói được gì, người thì đơ ra, ái ngại, trơ trẽn, sượng sùng. Bạn trai tôi cũng chết đứng, không biết nói gì hơn.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC