Ngày 14 Tháng 11, 2018 | 11:47 AM

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại bình yên bên nhau sau ồn ào tình ái

  MỚI NHẤT

Có vẻ như sau chuyện ồn ào với An Nguy, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã tìm lại được sự bình yên và vui vẻ trong tâm hồn.

Thời gian gần đây, dư luận xôn xao vì Kiều Minh Tuấn và An Nguy thú nhận đã yêu nhau sau khi cùng đóng xong bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Câu chuyện này đã khiến cư dân mạng dậy sóng, rất nhiều người chỉ trích và khẳng định mất niềm tin vào Kiều Minh Tuấn - người đã từng được ngưỡng mộ bởi chuyện tình cổ tích với nghệ sĩ Cát Phượng. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng đây thực chất là chiêu trò để pr cho bộ phim.

Sau đó, Cát Phượng đã cùng Kiều Minh Tuấn tổ chức họp báo để chính thức xin lỗi về những ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, Cát Phượng cho biết cô lên tiếng với tư cách là quản lý của Kiều Minh Tuấn chứ không phải với tư cách là bạn đời của nam diễn viên.

Mới đây, sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội, Cát Phượng đã đăng tải loạt ảnh đi du lịch Campuchia với Kiều Minh Tuấn cùng dòng chú thích: "Đêm ở Cam rất đẹp! Ngồi ăn ốc và ngắm sông thích gì đâu.". Trong loạt hình này, Cát Phượng để mặt mộc, không son phấn, không chỉnh sửa, giản dị bên người yêu.

Loạt ảnh mới trong chuyến du lịch Campuchia cùng Kiều Minh Tuấn được Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân
Loạt ảnh mới trong chuyến du lịch Campuchia cùng Kiều Minh Tuấn được Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể thấy, sau những ồn ào tình ái không đáng có, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đã lấy lại cân bằng, tìm thấy sự bình yên khi ở bên nhau. Dưới bài đăng của Cát Phượng, rất nhiều người hâm mộ ủng hộ và chúc phúc cho cặp đôi.

Theo Việt Hà

SHTT

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC