Ngày 19 Tháng 11, 2019 | 03:32 PM

Cát Phượng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, chứng minh tình yêu bền vững sau nhiều sóng gió

Suốt 10 năm qua, tình yêu của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã gặp không ít sóng gió. Thế nhưng cuối cùng, cả hai vẫn ở lại bên nhau cùng vượt qua tất cả.

Trong showbiz Việt, mối tình hơn kém nhau 18 tuổi giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn khiến người ta ngưỡng mộ, cảm phục mỗi lần nhắc đến. Một người đàn ông trẻ cùng sự nghiệp rộng mở luôn ở bên người phụ nữ từng có một đời chồng và có con riêng. Chẳng cần rình rang, cả hai cứ lặng lẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn của công việc và cuộc sống.

Cát Phượng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, chứng minh tình yêu bền vững sau nhiều sóng gió - Ảnh 1.

Tuy nhiên, cách đây gần 1 năm, cả hai đã vấp phải scandal lớn nhất trong sự nghiệp khi Kiều Minh Tuấn công khai có tình cảm với bạn diễn An Nguy sau khi đóng chung bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con". Mọi niềm yêu mến, cảm thông trước đó trong phút chốc gần như sụp đổ, hình ảnh của Kiều Minh Tuấn cũng theo gió mà bay đi. Đáng nói hơn nữa, Cát Phượng còn bị đồn là người đứng sau giật dây cho scandal này để pr cho bộ phim sắp ra mắt. Dù không biết sự thực đằng sau câu chuyện này thế nào nhưng chắc chắn, lùm xùm này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của 3 người và cả đoàn làm phim.

Sau ồn ào, An Nguy trở về Mỹ và kín tiếng hẳn, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn cũng hạn chế xuất hiện tại các sự kiện cũng như ít chia sẻ tình cảm lên trang cá nhân. Tuy nhiên dạo gần đây, cặp đôi đã có những động thái khiến người hâm mộ cảm thấy an tâm phần nào.

Cát Phượng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, chứng minh tình yêu bền vững sau nhiều sóng gió - Ảnh 2.

Mới đây, nữ diễn viên vừa đăng tải một khoảnh khắc ngọt ngào của mình và Kiều Minh Tuấn kèm dòng chú thích dí dỏm: "Không chơi nhổ nước miếng lên tay nghen". Đây có lẽ là lần hiếm hoi cô thoải mái khoe hình ảnh của cả hai sau lùm xùm tình ái liên quan đến "người thứ ba".

Động thái của Cát Phượng giống như một lời khẳng định chuyện tình cảm của cô và bạn trai vẫn bền vững sau bao nhiêu khó khăn và thử thách.

Cát Phượng thoải mái khoe ảnh tình tứ bên Kiều Minh Tuấn, chứng minh tình yêu bền vững sau nhiều sóng gió - Ảnh 3.

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC