Ngày 27 Tháng 3, 2013 | 01:18 PM

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng
  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên cho biết, chị không hài lòng vì lời nhận xét của Thanh Bùi trên ghế giám khảo CĐHH.

> Cát Phượng: Lúc nào tôi cũng có thuốc tự tử

Lần đầu tiên rơi vào top nguy hiểm, cặp đôi Cát Phượng - Phan Đinh Tùng tuần vừa qua suýt bị loại vì chỉ hơn điểm cặp Thuận Việt - Thảo Trang. Gương mặt khá buồn ngay khi nghe MC Trấn Thành đọc điểm, DV Cát Phượng cho biết, chị thấy những lời nhận xét của Thanh Bùi chưa chính xác.

Muốn tìm người hát tốt thì xem The Voice, Idol

Chị nghĩ gì khi tuần vừa qua đang từ vị trí dẫn đầu bỗng lọt top nguy hiểm? Có vẻ như chị không hài lòng khi nghe công bố kết quả?

Tất nhiên là tôi không vui rồi, điểm gần thấp nhất thì sao vui được, tuy nhiên, tôi đã thi đấu hết sức mình. Điểm số thì có tuần điểm cao, có tuần điểm thấp, đó cũng là chuyện bình thường của bất cứ cuộc thi nào.

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng 1
Gương mặt Cát Phượng - Phan Đinh Tùng khi nghe công bố kết quả

Chị có thấy bất hợp lý trong số điểm mà BGK cho đội chị, trong khi đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng khó tính lại cho 9, còn Thanh Bùi chỉ cho 7?

Tôi nghĩ Lê Hoàng là giám khảo công minh và khắt khe. Anh cho chúng tôi điểm cao như vậy chắc chắn phải có lý do. Còn về Thanh Bùi, anh ấy nói rằng đây không phải nhạc jazz mà là nhạc kịch là không đúng. Nói như vậy là phủ nhận công sức của Ban nhạc Hoài Sa cũng như những người chơi nhạc jazz khác. Tôi nghĩ giám khảo khi ngồi trên ghế nóng cho hàng vạn người xem thì phải phát ngôn chính xác và chuẩn. Nếu không thì khán giả sẽ không phục.

Chị nói thế có sợ mất lòng BGK?

Tôi chỉ nói lên quan điểm của mình thôi. Các giám khảo đều là những người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyên môn, vì thế đâu thể một câu nói mà làm mất lòng được.

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng 2
"Còn về Thanh Bùi, anh ấy nói rằng đây không phải nhạc jazz
mà là nhạc kịch là không đúng".

Có thể Thanh Bùi nhận xét như vậy là bởi thấy đội của chị "diễn" nhiều quá trong khi đây là cuộc thi hát?

Thi hát nhưng là thi hát theo tính chất giải trí chứ không phải cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc. Nếu muốn tìm người hát tốt thì người ta đã xem The Voice hay Idol, còn đây là thi Cặp đôi hoàn hảo để mang lại sự thư giãn, giải trí cho người xem. Chính vì thế, chúng tôi mới phải dày công nghĩ ra những chiêu trò để mang lại sự bất ngờ cho khán giả. Như tuần trước chúng tôi diễn hài thì tuần vừa rồi diễn bi, đó là sự thay đổi để cho khán giả cảm thấy không nhàm chán.

Vậy thực chất, chị có hiểu nhạc jazz là gì, theo chị, cặp đôi nào hát đúng tính chất nhạc jazz nhất trong đêm chủ nhật vừa qua?

Tôi không hiểu nhạc jazz vì không phải là ca sĩ, được học hành bài bản vể thanh nhạc, tôi chỉ biết Phan Đinh Tùng hướng dẫn thế nào thì hát như thế. Nhưng giám khảo Lê Minh Sơn - một người rất am hiểu nhạc jazz cũng dành những lời khen cho Phan Đinh Tùng. Còn về các cặp đôi khác, chúng tôi không bình luận gì.

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng 3
  
Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng 4
Phan Đinh Tùng khẳng định tuần sau sẽ không dàn dựng và kêu gọi
 khán giả đừng bình chọn vì cặp đôi của anh sẽ bị loại

Phải chăng vì không hài lòng với số điểm của BGK nên Phan Đinh Tùng kêu gọi khán giả tuần sau không bình chọn cho đội của chị nữa?

Đấy là câu nói của Phan Đinh Tùng, có thể cậu ấy bức xúc nên viết trên trang cá nhân như vậy. Tôi đâu có vào bình luận gì.

Sẽ không dàn dựng chiêu trò nữa!

Vậy chị có nghĩ như Phan Đinh Tùng là tuần sau đội của chị sẽ bị loại không?

Thì điểm thấp nhất thì sẽ bị loại thôi.

Chị nói thế có vẻ như buông xuôi, không muốn cố gắng nữa?

Không, tôi vẫn thi đấu hết mình vì các fan của mình. Có tham gia mới hiểu khán giả yêu quý và ủng hộ mình như thế nào. Như vừa rồi, tôi đi quay ở gần chợ Bến Thành, rất đông khán giả xem và ủng hộ, nhiều người còn bảo, nếu Cát Phượng - Phan Đinh Tùng bị loại thì sẽ không xem CĐHH nữa. Vì thế, dù có nhận điểm số thế nào, tôi vẫn thi đấu hết sức vì những khán giả yêu thương và ủng hộ mình.

Vậy chị đã chuẩn bị gì cho tiết mục tuần này?

Tôi chưa chuẩn bị gì cả, nhưng có lẽ tuần này chúng tôi sẽ chỉ đứng hát không thôi, chứ không chiêu trò gì nữa để khỏi bị nói là chỉ giỏi chiêu trò.

Cát Phượng: Thanh Bùi nói không đúng 5
"Tuần sau chúng tôi sẽ chỉ đứng hát thôi chứ không chiêu trò nữa"

Đấy có lẽ là ý kiến của những khán giả phía Bắc khi họ chú trọng đến giọng hát hơn?

Tôi là nghệ sĩ phía Nam nên tôi phục vụ khán giả nơi tôi sống trước đã. Còn làm dâu trăm họ thì không thể làm vừa lòng tất cả mọi người được. Vừa lòng khán giả trong Nam thì chưa chắc đã được lòng khán giả ngoài Bắc và ngược lại. Tôi chỉ mong rằng mọi người sẽ hiểu tính chất của chương trình và yêu mến đội của chúng tôi hơn.

Đầu tư nhiều cho chương trình, được biết chị đã phải bỏ rất nhiều show diễn để thi CĐHH nên giờ chị rất thất vọng?

Đúng là từ khi nhận lời tham gia thi CĐHH tôi đã bỏ nhiều show diễn, các show trong tháng 3,4,5 tôi cũng hủy để tập trung cho Cặp đôi hoàn hảo, nên giờ thấy kết quả như vậy tôi khá buồn. Tuy nhiên, cuộc thi thì còn có nhiều yếu tố, đã tham gia là phải chấp nhận luật chơi nên tôi cũng sẽ thi đấu đến phút cuối cùng.

Xin cảm ơn Cát Phượng và chúc chị thành công trong đêm diễn sắp tới!

Theo Eva

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC