Ngày 26 Tháng 8, 2015 | 11:10 AM

Cát Phượng mượn Nhật Cường, Trường Giang 300 triệu mua nhà

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên "Đất phương Nam" cho biết, do chưa nhận được cát-xê đóng phim nên chị đành khất nợ hai đồng nghiệp thân thiết.

Sau thời gian dài ở nhà thuê, mới đây Cát Phượng vừa quyết định mua căn hộ chung cư để ổn định cuộc sống 2 mẹ con. Hậu ly hôn Thái Hòa, căn nhà chung của họ được rao bán và chia đôi nên nữ diễn viên và con trai thuê nhà ở. Suốt 9 năm qua, Cát Phượng liên tục chuyển chỗ trọ khiến việc học của cu Bom – tên thân mật con trai Thái Hòa và Cát Phượng - bị ảnh hưởng ít nhiều. Do đó, nữ diễn viên hài đã nghĩ đến việc “an cư lạc nghiệp” nên gom tiền mua căn hộ mới.

Cô Tím Rịm của Lớp học vui nhộn cho biết, nếu không làm từ thiện, suốt 9 năm qua, chị đã dư tiền mua nhà mới. Tuy nhiên, vì luôn mong muốn được giúp đỡ những hoàn cảnh kém may mắn nên mỗi khi có tiền, chị lại đến những vùng xa phân phát cho người nghèo. Song, thời gian qua, Cát Phượng hạn chế công việc này để hoàn thành tâm nguyện 2 mẹ con trước. Sau khi tiết kiệm gần đủ tiền, chị quyết định mượn thêm đồng nghiệp, trả dứt điểm nợ để sớm dọn về nhà mới.

Mẹ con Cát Phượng sẽ dọn về nhà mới trong thời gian tới.
Mẹ con Cát Phượng sẽ dọn về nhà mới trong thời gian tới. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, Cát Phượng không giấu việc mượn diễn viên Nhật Cường 200 triệu đồng và Trường Giang 100 triệu đồng mới đủ tiền mua nhà. Với thu nhập của nữ diễn viên, chị có thể hoàn trả số tiền này đúng hẹn. Nhưng hiện tại, những bộ phim chị tham gia đều chưa đóng máy nên chưa nhận đủ cát-xê.

Đến ngày hẹn trả, diễn viên Nhật Cường gọi điện hỏi, Cát Phương chia sẻ khó khăn bản thân nên anh thông cảm và cho biết sẽ tìm cách khác. Còn Trường Giang mắng Cát Phượng “tào lao” khi chị gọi điện khất nợ. Mười Khó chưa cần số tiền đó nên anh nói đàn chị "cứ thong thả".

Nữ diễn viên chia sẻ câu chuyện này trên trang cá nhân để bày tỏ tình cảm với các đồng nghiệp. Mối quan hệ thâm tình giữa họ chứng tỏ tình nghệ sĩ không bị mai một bởi những vụn vặt. Cát Phượng cảm thấy mình may mắn khi có những người anh em trong nghề luôn yêu thương và sẻ chia.

Cát Phượng mượn Nhật Cường, Trường Giang 300 triệu mua nhà
Cát Phượng cảm ơn tấm chân tình của đồng nghiệp. Ảnh: FBNV

Tuy nhiên, khi đưa lên Facebook, nữ diễn viên hài không ngờ câu chuyện bị "tam sao thất bản". Một số trang mạng lại cho rằng chị không có khả năng trả nợ đồng nghiệp khiến Cát Phượng bức xúc. "Mục đích của tôi không phải nói ra hoàn cảnh khó khăn của bản thân, tôi chỉ muốn bày tỏ tình đồng nghiệp khăng khít" - chị nói.

Hiện, ngoài việc đóng phim, vợ cũ Thái Hòa còn nhận lời đóng kịch, chạy show trong và ngoài nước nên không có chuyện chị gặp khó khăn tài chính.

Theo Zing

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC