Ngày 7 Tháng 7, 2017 | 08:44 AM

Cát Phượng bất ngờ rủ tình trẻ cưới khi cặp Song - Song kết hôn?

  MỚI NHẤT

Chuyện chúng mình cũng tính đi thôi...Không lẽ tháng 10 mình cũng cưới luôn ta" - Cát Phượng chia sẻ ngay khi có thông tin cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo xác nhận kết hôn.


Mượn chuyện cặp đôi Song - Song kết hôn, Cát Phượng rủ tình trẻ cưới?

Mượn chuyện cặp đôi Song - Song kết hôn, Cát Phượng rủ tình trẻ cưới?

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Cát Phượng có chia sẻ dòng trạng thái khá dài mượn lời ca khúc: "Đám cưới trên đường quê" để đề cập đến thông tin cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào tháng 10 tới. Cụ thể, Cát Phượng viết: "Anh anh ơi! Người tình tôi ơi/ Anh anh ơi! Ra mà xem họ cưới nhau rồi/ Anh anh ơi! Chuyện chúng mình cũng tính đi thôi..."

Tiếp lời, nữ diễn viên khiến người hâm mộ phân vân khi chị nửa đùa nửa thật: "Không lẽ tháng 10 mình cũng cưới luôn ta? Được, quyết định vậy đi. Tháng 10 này mình cưới luôn. Nhưng năm nào thì chưa biết".

Thay cho lời kết, Cát Phượng gửi lời chúc mừng đến hạnh phúc cho cặp siêu sao màn ảnh Hàn. "Cặp này nhìn cưng quá he toàn xã hội? Chúc 2 bạn hạnh phúc. Một hạnh phúc luôn trong veo như chính cuộc đời của 2 bạn. Trong veo như gương mặt của hai bạn".


Đi kèm với dòng chia sẻ, bạn gái của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn chia sẻ hình ảnh Song Joong Ki hôn Song Hye Kyo đẹp đốn tim fan.

Đi kèm với dòng chia sẻ, bạn gái của nam diễn viên Kiều Minh Tuấn chia sẻ hình ảnh Song Joong Ki hôn Song Hye Kyo đẹp "đốn tim" fan.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nghệ sĩ Cát Phượng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Nhiều người yêu quý cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn cho rằng, nữ nghệ sĩ đang "rủ khéo" người tình trẻ sớm ngày về chung một nhà. "Dự là có người nôn cũng không kém, nhớ đừng quên con nha cô, góp vui..." - Facebooker Tâm Tươi Tắn bày tỏ. Đáp lại ý kiến của cư dân mạng, Cát Phượng hài hước cho hay: "Nôn thì không nôn...mà nóng" khiến nhiều người thích thú.


Đáng chú ý trong số những ý kiến của cộng đồng mạng có bình luận hóm hỉnh của nghệ sĩ Tiến Luật. Hả hả cũng sang Hàn ăn cưới à - Tiến Luật viết khiến Cát Phượng cạn lời.

Đáng chú ý trong số những ý kiến của cộng đồng mạng có bình luận hóm hỉnh của nghệ sĩ Tiến Luật. "Hả hả cũng sang Hàn ăn cưới à" - Tiến Luật viết khiến Cát Phượng "cạn lời".

Cách đây ít giờ, bạn trai của Cát Phượng - Kiều Minh Tuần cũng có dòng chia sẻ ngay khi biết thông tin "ngọc nữ" màn ảnh Hàn Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 với Song Joong Ki. "Tôi ngã quỵ! Choáng váng! Trời đất 1 màu đen!... Kyo ơi! Hạnh phúc nhé..." - diễn viên Kiều Minh Tuấn viết trên trang facebook cá nhân.


Trước đó, trong một bài phỏng vấn, tình trẻ Kiều Minh Tuấn có chia sẻ chuyện xây dựng tổ ấm với Cát Phượng là chuyện tương lai.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, tình trẻ Kiều Minh Tuấn có chia sẻ chuyện xây dựng tổ ấm với Cát Phượng là "chuyện tương lai".

Phía Cát Phượng cũng từng cho biết, chị chọn Kiều Minh Tuấn vì cái tâm của anh. "Sau này, tôi dám chắc ai làm vợ Kiều Minh Tuấn sẽ rất sung sướng và hạnh phúc. Tôi hay có suy nghĩ nếu chuyện chúng tôi không thành, Tuấn tìm được người mới thì đích thân tôi sẽ đứng ra xem xét và mai mối, tổ chức hôn lễ cho Tuấn. Anh Tuấn cũng thường bảo tôi khùng vì suy nghĩ kì quặc này" - Cát Phương cho hay.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC