Ngày 13 Tháng 12, 2019 | 09:05 AM

Cặp song sinh mới chào đời vô cùng đáng yêu của MC Thành Trung

GiadinhNet - Sau 2 năm kết hôn, vợ chồng MC Thành Chung vui mừng khoe cặp sinh đôi mới chào đời.

Cách đây ít phút, MC Thành Trung bất ngờ khoe 2 con trai mới sinh. Đây là trái ngọt sau 2 năm kết hôn của anh và vợ là tiếp viên hàng không. Anh bày tỏ niềm vui hạnh phúc khi được chào đón con trai trong không khí cả nước ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Anh chia sẻ: "Viết cho 2 chàng trai 3,34kg và 3,38kg của ba. Sau 2 ngày đi làm xa và 3 ngày từ giây phút ấy, đủ đưa mình về trạng thái bình thường ba mới có thể viết dc những lời này cho các con... Ba mong sau này các con sẽ ít nhất 1 lần trong đời được cảm nhận hạnh phúc như những gì ba đã trải mấy ngày qua.. Đó là một cảm giác lâng lâng, ngấm từ từ qua các giác quan để rồi đọng lại ở bên ngực trái, nơi có trái tim đập rộn ràng vì ước nguyện đã thành sự thật.

Cặp song sinh mới chào đời vô cùng đáng yêu của MC Thành Trung - Ảnh 1.

Cặp song sinh của MC Thành Trung.

Các con biết không giây phút các con hiện diện trên cuộc đời này là lúc mà cả đất nước, cả dân tộc xuống đường để thể hiện niềm tự hào cho ước nguyện 60 năm đã thành hiện thực, và ba cũng là 1 trong số những người mang theo ước muốn đó từ khi là 1 cậu bé 13 tuổi. Ngay trong lúc đội tuyển U22 Việt Nam bước lên bục vinh quang nhận huy chương vàng và trở thành nhà vô địch SEA Games 30 thì với ba, mẹ của các con cũng đã trở thành nhà "vô địch" thực sự vì đã mang nặng đẻ đau để sinh các con cho ba.ba biết ơn mẹ vô cùng vì dù ba đã nghỉ thi đấu thể thao chuyên nghiệp nhiều năm nhưng mẹ vẫn giúp ba có đc 2 "huy chương vàng" quan trọng nhất cuộc đời ba đến lúc này...".

MC Thành Trung cũng miêu tả niềm vui lan tỏa ấy với cặp song sinh của mình như sau: "Khi mọi nẻo đường của Tổ quốc đều đang diễn ra những "cơn bão" của niềm vui và sự tự hào thì nơi mẹ sinh các con cũng có 1 "cơn bão" của sự yêu thương, chờ đợi từ những người thân của ba mẹ dành cho các con. Trong tiềm thức của mình ba chưa bao giờ quá tự hào về những gì bản thân đã làm được, vì ba luôn nghĩ rằng ba chỉ may mắn hơn người khác mà thôi. Nhưng trong giây phút đó ba đã tự hào, tự hào vì có những người thân thật sự bên mình, ba mong các con khi khôn lớn sẽ sống để có thật nhiều người thân, dù họ có huyết thống với mình hay không?

Cặp song sinh mới chào đời vô cùng đáng yêu của MC Thành Trung - Ảnh 2.
Cặp song sinh mới chào đời vô cùng đáng yêu của MC Thành Trung - Ảnh 3.

MC Thành Trung hạnh phúc khoe 2 con mới sinh.

Đến lúc này ba cũng đã trải qua nhiều chuyện vui, buồn, thiệt thòi, vất vả, khó khăn, may mắn nhưng dù cuộc sống có xảy ra điều thì ba vẫn luôn tin vào lòng tốt và sự chân thành để đối đãi với cuộc đời. Ba hiểu rằng có đã khó, giữ còn khó hơn nhưng biết cho đi mới thật sự là khó nhất, ai làm được điều khó người đó sẽ thành công. Hãy luôn biết yêu thương, chia sẻ và dám cho đi khi xứng đáng các chàng trai của ba nhé.

Lúc này đây ba nhớ đến ông bà nội, thương mẹ của các con và cả nghĩ tới chị Vi An nữa. Sau này lớn lên nếu đọc được những dòng này ba viết cho các con, các con hãy nhớ nhé, mong muốn lớn nhất của ba lúc này đến hết đời là luôn được nhìn thấy các con mạnh khoẻ, thuận hoà, yêu thương và cùng nhau mang tới những điều tốt đẹp cho cuộc sống này.

Số mệnh đã cho các con những khoảnh khắc chào đời thật may mắn và khi trưởng thành hãy luôn tạo ra sự may mắn của riêng mình trong đời này, từ nỗ lực cùng sự tử tế các con nhé.

Ba mẹ, gia đình, người thân, thế giới đón chào các con: Goku và Daino".

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC