Ngày 27 Tháng 11, 2013 | 04:50 PM

Cao Thái Sơn xuất hiện trở lại cực “chuẩn men”

Cao Thái Sơn xuất hiện trở lại cực “chuẩn men”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước vô số lời đồn đại sang Mỹ để phẫu thuật chuyển giới, Cao Thái Sơn vừa đăng tải bức ảnh mới nhất của anh trông rất “chuẩn men”.

Anh chàng “lắm chiêu” Cao Thái Sơn lại vừa khiến người hâm mộ showbiz Việt thêm một lần sôi sục với tin đồn chuyển… giới. Trước khi sang Mỹ để làm phẫu thuật, Cao Thái Sơn lấp lửng chuyện sang đó phẫu thuật gì, kèm sau đó là vô số lời đồn đại, trêu đùa rằng nam ca sĩ “Con đường mưa” sang Mỹ để chuyển giới.

Trên mạng xuất hiện hàng loạt hình ảnh mỹ nhân, nghi là của Cao Thái Sơn sau khi chuyển giới, trông xinh và có nhiều nét giống với hình ảnh Cao Thái Sơn trước khi sang Mỹ. Còn Cao Thái Sơn thì lại càng khiến công chúng tò mò hơn, dư luận thêu dệt hơn khi trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ thông tin liên tưởng đến chuyện anh đi phẫu thuật chuyển giới.

Cách đây 11 tiếng đồng hồ, tại California, Cao Thái Sơn chia sẻ: “Dù là mình mới phẫu thuật nhưng không biết sẽ xuất hiện thế nào trước công chúng đây... 1 là đẹp, 2 là xấu... Bắt đầu từ hôm nay phải lên sân khấu thôi, nhớ quá rồi... Chắc mọi người mong chờ hình ảnh mới của mình lắm đây...”.
Cao Thái Sơn xuất hiện trở lại cực “chuẩn men”  1

Bức ảnh và thông tin chia sẻ mới nhất cho thấy Cao Thái Sơn vẫn rất "chuẩn men".


Tuy nhiên, cách đây ít giờ, Cao Thái Sơn lại tiếp tục chia sẻ thông tin chuyến đi của mình ở Mỹ: “Đến Chicago rồi, bị delay mất 2 tiếng chuẩn bị tới Turning Stone, New York... Hơi bị chóng mặt tí... Xin ông trời cho con sức khoẻ được không ạ? Mưa tuyết lạnh quá ông ơi...”. Kèm theo bức ảnh chụp ở sân bay, bức ảnh Sơn chụp ở sân bay rất “chuẩn men”, gương mặt trắng sáng, mái tóc vuốt keo dựng ngược.
 
Nhìn vào bức ảnh mới nhất này mọi chuyện đã rõ, chuyện Cao Thái Sơn sang Mỹ phẫu thuật chuyển giới như những ngày qua dư luận đồn đại không có thật. Có lẽ, mọi chuyện đã nằm trong dự tính của Sơn, showbiz Việt lại có thêm một lần chứng kiến “chiêu” thu hút dư luận của Cao Thái Sơn.

Thanh Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC