Ngày 17 Tháng 12, 2013 | 03:16 PM

Cao Thái Sơn phân trần chuyện “ôm ấp" nam nhạc sĩ

Cao Thái Sơn phân trần chuyện “ôm ấp" nam nhạc sĩ
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nam ca sĩ Cao Thái Sơn vừa lên tiếng chuyện anh và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận “diễn sâu” trên sân khấu, chứ không có chuyện yêu đương đồng giới.

Tối 16/12, tại TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễn trao giải Làn sóng xanh 2013, nam ca sĩ Cao Thái Sơn đã nhận giải top 10 ca sĩ và nhạc sĩ được yêu thích nhất Làn Sóng Xanh 2013 với bài hát “Sẽ có người cần anh”. Trong phần biểu diễn của mình, trước rất đông khán giả khi song ca bài hát “Sẽ có người cần anh”, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đứng từ đằng sau ôm qua eo của Cao Thái Sơn, hai người còn nắm tay, cụng trán... rất tình tứ.

Phần biểu diễn “ôm ấp” này khiến khán giả ngạc nhiên, ồ lên, nhiều người tỏ vẻ phấn kích trước hành động “lạ” này của cặp diễn. Tuy nhiên, sau đó nhiều người lại tỏ ra nghi ngờ về chuyện “diễn” này của Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận, nhiều người cho rằng hai người đang có chuyện tình cảm, trong khi đó nhiều người lại cho rằng Cao Thái Sơn lại tạo scandal để đánh bóng tên tuổi mình.
Cao Thái Sơn phân trần chuyện “ôm ấp" nam nhạc sĩ  1

Cao Thái Sơn và Nguyễn Hồng Thuận ôm, nắm tay nhau trên sân khấu khi hát chung.

Sau “sự cố” nói trên, Cao Thái Sơn tỏ ra hết sức bình thản, anh cho rằng đó chỉ là chuyện “diễn sâu”, chứ không có ý gì khác. Trên trang cá nhân của mình Cao Thái Sơn vừa phân trần: “Ngày hôm qua, mình và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận có diễn hơi sâu 1 tí thì mọi người đừng nhầm lẫn nhé... Chỉ muốn làm thêm cho bài hát có màu sắc thay đổi thôi...hihi... Chứ tụi mình mà yêu nhau kiểu đó là ói... ói... ói chết...”.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận lại tỏ ra e dè, sợ không dám về nhà sợ mẹ mắng. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Nói thật lòng là tiết mục hôm qua mà không “diễn”, 2 thằng đứng hát rồi đi vô thì nó chán phèo... 3 ngày sau không ai nhớ nữa đâu... Chịu thôi... Nhưng có lẽ hiện tại không có gì đe dọa bằng tin nhắn của má tui - người không bao giờ nhắn tin: "Tối qua mày làm cái gì đấy?!".... Thôi tiêu! Chắc em bỏ bữa cơm trưa nay luôn không dám về nhà rồi, lâu rồi em không còn bị má em đánh...”.

T.Hằng

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC