Ngày 23 Tháng 3, 2015 | 02:08 PM

Cận cảnh vẻ đẹp của mỹ nhân 13 tuổi làm náo động Vietnam's Got Talent

Cận cảnh vẻ đẹp của mỹ nhân 13 tuổi làm náo động Vietnam's Got Talent
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đào Hiền Thục Anh không chỉ gây 'sốt' cho khán giả bởi vẻ xinh đẹp, rạng rỡ trên sân khấu mà đặc biệt cô bé 13 tuổi này còn rất xinh đẹp, thân thiện và học giỏi ngoài đời thực.

 

Với màn múa Ấn Độ hoành tráng và đẹp mắt, “cô bé thiên thần” Đào Hiền Thục Anh đã xuất sắc vượt qua các đối thủ còn lại để trở thành thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Thục Anh bước thẳng vào vòng Chung kết Vietnam’s Got Talent với con số bình chọn “khủng” – hơn 32%.

Hiện tại, Đào Hiền Thục Anh đang học lớp 7A trường Trung học cơ sở Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội.

Không chỉ vô cùng xinh xắn, rạng ngời trên sân khấu mà ngoài đời thực cô bé 13 tuổi này cũng vẫn rất xinh đẹp, nhí nhánh, hồn nhiên đúng lứa tuổi học trò.

Thục Anh sống cùng bố mẹ, em gái và một cậu em họ ở phố Nam Dư, quận Hoàng Mai. Hàng ngày, vì mẹ phải đi làm từ sáng sớm đến tối mịt mới về nên việc đưa đón và cơm nước cho hai chị em Thục Anh đều do bố đảm nhiệm.

Thấu hiểu hoàn cảnh gia đình nên những lúc đi học về, Thục Anh thường phụ giúp bố chăm sóc và chỉ bài cho em.

Trong suốt 5 năm tiểu học, Thục Anh luôn đạt danh hiệu Học sinh giỏi. Năm lớp 6, Thục Anh đạt danh hiệu Học sinh giỏi xuất sắc và giải Nhất phong trào “Tiếng hát họa mi” do quận đoàn Hoàng Mai tổ chức.

Vì quá đam mê âm nhạc và múa nên Thục Anh đã giấu gia đình đăng ký tham dự Vietnam Got’s Talent qua mạng. Chuẩn bị đến ngày các thí sinh phải tập trung để ghi hình thì cô bé mới nói cho bố mẹ biết.

Hương Ly (TH)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC