Ngày 29 Tháng 11, 2019 | 01:34 PM

Cận cảnh gương mặt con út Trương Bá Chi: Khác hẳn hai anh trai

  MỚI NHẤT

So với Quintus hay Lucas, cậu nhóc Marcus nhà Trương Bá Chi mắt nhỏ hơn, gương mặt cũng không 'sáng' bằng hai anh.

Hình ảnh mới nhất của bé Marcus mà Trương Bá Chi đăng tải trên mạng xã hội hôm 28/11 nhận nhiều bình luận của khán giả. Nhiều người cho rằng con út của nữ diễn viên Sư tử Hà Đông trông không giống hai anh một chút nào. So với Quintus và Lucas, đôi mắt Marcus nhỏ hơn, mũi và miệng cũng hoàn toàn khác biệt. Điều này làm tăng cơ sở cho thông tin Tạ Đình Phong không liên quan đến đứa con thứ ba của vợ cũ. Trước đó, có tin đồn anh và Trương Bá Chi tái hợp rồi sinh tiếp bé thứ ba.

Cận cảnh gương mặt con út Trương Bá Chi: Khác hẳn hai anh trai - Ảnh 1.

Trương Bá Chi khoe rõ khuôn mặt con trai thứ ba.

Gương mặt Marcus cũng được đánh giá là "thuần gốc Á", không có dấu hiệu lai như tin đồn trước đó. Điều này cho thấy "đối tác" của Trương Bá Chi không phải là người đàn ông ngoại quốc mà cô hay chụp ảnh cùng gần đây. Trước những tin đồn ồn ào về danh tính bố đứa trẻ, Trương Bá Chi chỉ im lặng.

Gần đây, Trương Bá Chi thường xuyên đưa cậu nhóc Marcus lộ diện trước truyền thông. Cô không còn che chắn cho cậu bé mỗi khi hai mẹ con xuất hiện trước công chúng. Hôm đầu tuần, cô đưa bé trai sang Singapore du lịch. Mới đây nhất, cô xuất hiện tại một trung tâm thương mại. Marcus được mẹ đặt trong xe đẩy, cậu bé mải mê nhìn ngó khắp nơi, trông rất phấn khích.

Cận cảnh gương mặt con út Trương Bá Chi: Khác hẳn hai anh trai - Ảnh 2.

Bá Chi khoe mới mua cho con trai chiếc xe mới rất tiện dụng.

Cận cảnh gương mặt con út Trương Bá Chi: Khác hẳn hai anh trai - Ảnh 3.

Quintus lấy xe của em nghịch.

Trương Bá Chi kết hôn với Tạ Đình Phong từ năm 2006, ly hôn năm 2012. Cặp sao có hai con Quintus và Marcus, đều ở với mẹ. Sau khi chia tay vợ, ngôi sao họ Tạ tái hợp bạn gái cũ Vương Phi, còn Trương Bá Chi làm mẹ đơn thân. Cuối năm ngoái, Bá Chi sinh được cậu con trai thứ ba.

Cận cảnh gương mặt con út Trương Bá Chi: Khác hẳn hai anh trai - Ảnh 4.

Bá Chi và hai con trai lớn.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC