Ngày 3 Tháng 4, 2013 | 06:17 AM

“Cầm tay mùa hè” với Thanh Lam và Hà Trần

“Cầm tay mùa hè” với Thanh Lam và Hà Trần

GiadinhNet - Lần thứ 3 được tổ chức, chương trình sẽ có sự tham gia của hai diva nhạc Việt là Thanh Lam và Hà Trần.

Hai nghệ sĩ sẽ biểu diễn những ca khúc của các nhạc sĩ tên tuổi như: Trịnh Công Sơn, Thuận Yến, Trần Tiến, Dương Thụ... vốn gắn liền với sự nghiệp ca hát của Thanh Lam- Hà Trần. Ngoài ra, sẽ có thêm những bản song ca được viết riêng cho chất giọng của hai nữ ca sĩ như “Giấc mơ” của Quốc Bảo, “Hát cùng em” của Niel Lan Doky.... Chương trình sẽ ra mắt khán giả vào 20h ngày 4 và 5/5/2013 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.         
 
T.H
 
Quảng Bình: Đưa hang Sơn Đoòng vào khai thác
 
Ngày 2/4, UBND tỉnh Quảng Bình cho biết, Đề án thử nghiệm du lịch khám phá Sơn Đoòng do ông Howard Limbert - chuyên gia hang động của Hiệp hội hang động hoàng gia Anh (người phát hiện Hang Sơn Đoòng) đề xuất đã được chấp nhận để sớm đi vào khai thác. Lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình nhất trí với ý tưởng của ông Howard Limbert đồng thời đề nghị phối hợp cùng với Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng giúp cho UBND tỉnh lựa chọn nhà thầu có đầy đủ uy tín để triển khai.           
 
Vĩnh Quý
 
Ngày hội sách miễn phí
 
Từ ngày 4 đến 7/4/2013, tại Trung tâm thương mại Indochina Plaza (Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội), ngày hội đọc sách miễn phí lần thứ VI sẽ được tổ chức. Tham gia chương trình, độc giả sẽ có cơ hội tiếp cận với hơn 15.000 đầu sách với nhiều thể loại phong phú. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức nhiều buổi tọa đàm, giao lưu về sách và các kỹ năng sống do các học giả nổi tiếng trình bày; những trò chơi giúp phát triển chỉ số IQ và EQ dành cho trẻ em; bán sách với giá ưu đãi dành cho người yêu sách…
 
T.Nguyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC