Ngày 28 Tháng 10, 2013 | 01:39 PM

“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn

“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Phim “Cạm bẫy tình thù” hội đủ các yếu tố thu hút khán giả từ kịch bản, cách xây dựng mạch phim đến yếu tố thời trang, cảnh quay đẹp…

“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn 1
“Cạm bẫy tình thù” quy tụ dàn diễn viên trẻ Hoa ngữ
 
Từ 5/11 tới, “Cạm bẫy tình thù” lần đầu tiên phát sóng trên kênh D-Dramas (hiện có ở các mạng VTVcab, HTVC, K+, MyTV và AVG) lúc 20g mỗi ngày. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn của công tử Kiều Tân Phàm và tiểu thư Hạ Vãn Tình lồng vào bối cảnh cuộc chiến thương trường khốc liệt với sự thể hiện của Lưu Khải Uy – Dương Mịch, cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” của điện ảnh Hoa ngữ.
 
“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn 2
Lưu Khải Uy – Dương Mịch được xem là “tiên đồng ngọc nữ” mới của điện ảnh Hoa ngữ
 
Đúng như tên gọi, “Cạm bẫy tình thù” là chuỗi phức hợp mối quan hệ đan xen nhiều tình cảm và oán thù giữa hai gia tộc lớn trên thị trường địa ốc: Hạ - Kiều. Trong khi tiểu thư Hạ Vãn Tình luôn trân trọng và muốn kết hôn cùng Mạc Lăng Thiên, thì cha cô chỉ xem tình yêu của con gái là phần thưởng chiêu dụ họ Mạc cống hiến tài năng, làm giàu cho công ty Hoa Lãng. Vốn xuất thân nghèo khó, lại được Vãn Tình hết mực chăm sóc, Lăng Thiên quyết định cưới cô để tiến thân. Song, sự xuất hiện của mối tình đầu Lai Tuyết, đứa con rơi của Kiều gia cùng một kế hoạch hoàn hảo hòng thâu tóm toàn bộ tập đoàn Kiều Thị đã khiến Lăng Thiên rũ bỏ Vãn Tình ngay trong lễ đính hôn.
 
“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn 3
Như đời thường, hai nhân vật cũng có phút giây lãng mạn...
 
Không chỉ đau khổ vì người yêu phản bội, Vãn Tình còn tuyệt vọng hơn khi gánh lấy mọi tội lỗi xấu xa do người bạn thân Lai Tuyết rắp tâm sắp đặt. Vốn biết rõ toàn bộ sự thật về âm mưu của đứa em gái cùng cha khác mẹ Lai Tuyết, đồng thời lại phải lòng nàng tiểu thư trong sáng, ngây thơ Vãn Tình, chàng đại thiếu gia khét tiếng ăn chơi Kiều Tân Phàm quyết làm “anh hùng cứu mỹ nhân”. Khởi đầu từ “hợp đồng” đính hôn nửa đùa nửa thật, tuy nhiên, trải qua nhiều thử thách, Vãn Tình và Tân Phàm dần nhận ra trái tim họ đã hòa cùng nhịp đập yêu thương.
 
“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn 4
...và khoảnh khắc trớ trêu trong "Cạm bẫy tình thù".

Trớ trêu thay, khi vừa mở cánh cửa của hy vọng, hạnh phúc cũng là lúc Vãn Tình đau khổ nhận ra cô chỉ là quân cờ mà người cha nhiều tham vọng lợi dụng để thôn tính Kiều Thị. Cuộc chiến không khoan nhượng của hai gia tộc Kiều – Hạ như con sóng dữ dội đẩy tình yêu của đôi bạn trẻ bước đến nguy cơ đổ vỡ.

Cuốn người xem vào dòng chảy nhiều toan tính của cuộc sống thương trường, “Cạm bẫy tình thù” không chỉ hấp dẫn khán giả bởi những lối rẽ bất ngờ, tình tiết gay cấn, kịch tính, mà còn chuyển tải nhiều thông điệp đáng suy ngẫm về tiền tài, danh vọng và hạnh phúc. Mỗi nhân vật đều có câu chuyện riêng và cá tính rõ nét, họ là những người trẻ đang trăn trở giữa muôn vàn lựa chọn, đương đầu với chông gai trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.
 
“Cạm bẫy tình thù” hứa hẹn kịch tính và hấp dẫn 5
Có người nói thương trường là chiến trường, nhưng liệu tình trường có bóng dáng thương trường không? Câu trả lời người xem sẽ tìm thấy trong "Cạm bẫy tình thù".
 
Mimosa Nguyễn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC