Ngày 7 Tháng 12, 2013 | 07:42 AM

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen
  MỚI NHẤT

Macaulay Culkin cưới vợ năm 17 tuổi, Drew Barrymore lên xe hoa năm 19 tuổi, Marilyn Monroe làm cô dâu ở tuổi 15.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 1  

Với tình yêu cuồng say của thời tuổi trẻ, Demi Moore kiên quyết kết hôn năm 17 tuổi. Cô làm vợ của ca sĩ Freddie Moore. 5 năm sau, cặp sao ly hôn. Demi sau đó cưới hai tài tử là Bruce Willis và Ashton Kutcher nhưng cô vẫn giữ họ của chồng cũ trong nghệ danh của mình.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 2  

Đả nữ của loạt phim "Resident Evil" Milla Jovovich lên xe hoa khi mới 16 tuổi. Cô trao lời thề với bạn diễn trong phim "Dazed and Confuse" Shawn Andrews năm 1992. Tuy nhiên, 2 tháng sau, mẹ cô đã bãi bỏ đám cưới này.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 3  

Ngôi sao "Ở nhà một mình" Macaulay Culkin từng gây sốc khi cưới nữ diễn viên Rachel Miner lúc cả hai mới 17 tuổi (năm 1998). Hạnh phúc của cặp đôi chỉ kéo dài 2 năm. Macaulay và Rachel ly thân từ năm 2000 và đến năm 2004 mới ly hôn chính thức.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 4  

Nữ diễn viên Melanie Griffith yêu tài tử Don Johnson khi cô mới 14 tuổi còn anh 22 tuổi. 4 năm sau (năm 1972), cặp đôi tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài 6 tháng. Đến năm 1989, sau khi ly hôn người chồng thứ hai, Melanie lại tái hợp với Don Johnson. Họ cung sống 7 năm trước khi chia tay lần nữa. Melanie sau đó đã đi bước nữa với tài tử "Mặt nạ Zorro" Antonio Banderas.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 5  

Ở thời tuổi trẻ nông nổi, Drew Barrymore sốt sắng trở thành cô dâu ngay khi vừa sinh nhật tròn 19 tuổi. Cô kết hôn với ông chủ quán bar Jeremy Thomas. Chỉ 2 tháng sau, Drew ký đơn ly dị. Trước đó, "thiên thần của Charlie" đã đính hôn với hai anh chàng khác.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 6  

Diễn viên Bo Derek gặp tình yêu sét đánh với đạo diễn John Derek trên trường quay phim năm 1973 khi cô chỉ 16 tuổi còn anh 47 tuổi. Vì không được kết hôn ở Mỹ, cặp đôi chuyển tới Đức sống và làm đám cưới 3 năm sau đó. Họ chung sống hạnh phúc cho đến khi John qua đời năm 1988.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 7  

Huyền thoại màn bạc Marilyn Monroe đã kết hôn khi cô mới 15 tuổi. Lúc đó cô còn chưa nổi tiếng và có tên thật là Norma Jeane Baker. Cô bé tuổi teen Norma xinh đẹp đã lên xe hoa với chàng cảnh sát James Doughert 20 tuổi (năm 1942). 3 năm sau, họ chia tay.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 8  

Năm 19 tuổi, nữ diễn viên Olivia Wilde bí mật làm đám cưới với nhà làm phim người Italy Tao Ruspoli. Cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm trước khi tan vỡ vào năm 2011.

Các sao kết hôn khi vẫn ở tuổi teen 9  

Ca sĩ LeAnn Rimes cưới Dean Sheremet năm 2001 khi cô 19 tuổi và anh 21 tuổi. Năm 2009, LeAnn bỏ chồng để đến với nam diễn viên Eddie Cibrian.

Theo Hoài Vũ
Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC